Cánh cửa đến với Roma của Ventola mở ra.

210

Có tin đồn cho là CLB thành Bergamo đang muốn gia hạn hợp đồng với Ventola đến năm 2011 và dường như chủ tịch CLB ông Ivan Ruggeri cũng đang muốn hiện thực vấn đề đó sau khi có tin đồn về việc cầu thủ này sẽ chuyển tới Milan

Thông điệp quảng cáo

Tiền đạo của CLB Atalanta Nicola Ventola đang muốn mặc lên mình chiếc áo của CLB thủ đô Roma trong mùa giải tới, tuỳ theo việc thương lượng do người đại diện của anh thực hiện. Tương lai của tiền đạo này đang bất ổn vì hợp đồng của anh với CLB chủ quản chỉ còn 1 năm nữa và Giallorossi đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này. Người đại diện của Ventola, Antonio Dall Aglio nói: "Không có tin đồn về sự quan tâm đến cậu ấy cho đến khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6 năm sau.
Cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 năm sau và Roma có thể ký hợp đồng với cậu ấy mà không mất đồng phí chuyển nhượng nào cả". Thời gian gần đây có 1 bản hợp đồng của Inter về việc giữ chân cầu thủ này sau màn thể hiện xuất sắc hồi đầu mùa giải. .
Chủ tịch CLB nói sau trận thắng của CLB thành Bergamo trước Rossoneri: "Milan sẽ không bao giờ động được vào Ventola". "Chuyện đó sẽ có thể xảy ra nếu họ muốn có tiền đạo mới nhưng vì họ không thiếu gì những chân sút đẳng cấp, Milan đã có nhưng chân sút rất tốt và thông minh trong đội hình của mình". Chủ tịch CLB Atalanta nói thêm : "Ventola hiện giờ là cầu thủ của Atalanta và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ vẫn ở lại".


Tin cùng chuyên mục