Inter sẽ chiêu mộ Zabaleta

869

Theo những thông tin mới nhất, Inter đang đàm phán với Manchester City để chiêu mộ được hậu vệ Zabaleta ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông này.

Inter muốn Zabaleta với giá 1,5 triệu bảng

Thông điệp quảng cáo

Hậu vệ người Argentina là người mới nhất được Inter để mắt tới nhằm tăng cường sự chắc chắn cho hàng thủ. Mới đây theo thông tin của Goal.com, Inter đã cử đại diện tới Nou Camp để theo dõi phong độ của Zabaleta trong trận đấu giữa Manchester City và Barcelona hồi giữa tuần vừa qua. Tuy nhiên Zabaleta đã không thể hiện được nhiều trong trận thua đậm nhất của Manchester City kể từ đầu mùa khi anh liên tục bị Neymar hành hạ trong suốt 90 phút ở Nou Camp.

Inter sẽ chiêu mộ Zabaleta

Hậu vệ người Argentina dưới triều đại HLV Pep Guardiola đã được tin tưởng thi đấu nhiều hơn sau khi trở lại sau chấn thương. Tổng cộng anh đã ra sân thi đấu 520 phút / 7 trận kể từ đầu mùa. Hợp đồng của Zabaleta với Manchester City sẽ kết thúc vào tháng 6/2017, tuy nhiên Inter sẵn sàng chi một khoản tiền để đưa anh về sân Giuseppe Meazza ngay vào tháng Giêng tới đây thay vì phải chờ đợi đến mùa hè năm sau. 


Tin cùng chuyên mục