Juventus từ bỏ Domenico Berardi?

1071

Juventus dường như đã không còn quan tâm đến chữ kí của Berardi như trước, mở ra cơ hội rất lớn cho Inter Milan chiêu mộ ngôi sao trẻ người Ý.

Thông điệp quảng cáo
Domenico Berardi - món hàng hot trên TTCN Domenico Berardi - món hàng hot trên TTCN

Domenico Berardi chính là một trong những cái tên hấp dẫn nhất trên thị trường chuyển nhượng của Ý khi anh ngày càng thi đấu chững chạc hơn trong màu áo của Sassuolo. Trong số những đội bóng mong muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Ý, Inter Milan và Juventus vẫn luôn là 2 cái tên dẫn đầu trong cuộc đua này. Mỗi bên đều có lợi thế nhất định khi nhiều lần Berardi thừa nhận anh đã luôn mong muốn được khoác áo Nerazzurri, trong khi đó Bà Đầm Già lại có được điều khoản ưu tiên mua ngôi sao trẻ này.

Đã nhiều lần xuất hiện những tin đồn về việc đội bóng thành Turin đã đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo của Sassuolo trong việc chuyển anh đến chơi bóng tại đây ngay trong mùa giải này. Tuy nhiên, Berardi đã lên tiếng phản đối đề nghị của đương kim vô địch Serie A bởi vì cho rằng anh sẽ không có quá nhiều cơ hội được ra sân nếu chuyển đến đây.

Mới đây, tờ Calciomercato đã đăng tải tin tức về việc Juventus đã quyết định từ bỏ và không theo đuổi chữ kí của Domenico Berardi nữa, trừ phi đích thân tiền đạo người Ý thay đổi quyết định và cho thấy thành ý mong muốn được khoác áo đội bóng này.

Điều này sẽ mở ra cánh cửa rất lớn cho Inter Milan để vượt lên dẫn trước trong cuộc đua này bởi vì ngay từ khi còn nhỏ, Berardi đã là một người hâm mộ trung thành của nửa Xanh thành Milan, và sẽ rất khó có cơ hội anh đổi ý để chuyển sang khoác áo một trong những đối thủ truyền kiếp của đội bóng mình yêu thích.

Được biết, Inter Milan dường như đã lên lịch để hẹn gặp các bên liên quan của thương vụ này để bàn về những đề nghị và điều khoản. Cụ thể, Nerazzurri có vẻ như sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 35 triệu Euro để có được sự phục vụ của Berardi. Đó là chưa kể đến việc đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza có thể giảm số tiền trên nếu gán kèm hợp đồng một cầu thủ nào đó.


Tin cùng chuyên mục