Ballack trước nguy cơ chấn thương

252

Thủ quân tuyển Đức Michael Ballack đã bỏ lỡ buổi tập hôm thứ hai vì bị căng cơ nhẹ, chỉ 4 ngày trước ngày khai mạc World Cup

Thông điệp quảng cáo

. Ballack đã phải ở lại khách sạn của đội tuyển để tập luyện những bài tập thể lực, người phát ngôn của LĐBĐ Đức cho biết. "Nó chỉ là phòng hờ vì các cầu thủ sẽ có bài tập chính là chạy tốc độ.
"...
. Ballack đã phải ở lại khách sạn của đội tuyển để tập luyện những bài tập thể lực, người phát ngôn của LĐBĐ Đức cho biết. "Nó chỉ là phòng hờ vì các cầu thủ sẽ có bài tập chính là chạy tốc độ.
"...
Đức sẽ gặp Costa Rica trong trận mở màn World Cup ở Munich vào thứ 6. Ballack đã ghi 31 bàn trong 65 lần khóac áo tuyển quốc gia, và phong độ cũng như thể lực của anh là yếu tố quan trọng cho thành công của Đức trên sân nhà lần này. Anh là một trong số ít các cầu thủ Đức xuất sắc nhất trong thời điểm hiện tại.
Tiền vệ 29 tuổi này cũng đã từng bỏ lỡ vài buổi tập trước đó của tuyển khi còn tập huấn ở Geneva do chấn thương đầu gối. Ngòai Ballack ra Đức không có lo lắng nào khác về chấn thương trước giờ World Cup khai mạc. Trong các tin khác, tiền đạo tuyển Anh Wayne Rooney đã bắt đầu tập luyện trở lại.
Tiền đạo 20 tuổi này tập luyện khỏang 20 phút cùng các đồng đội, sau đó tập riêng với bóng và luyện thể lực. Còn tại tuyển Serbia Montenegro, áp lực đã buộc HLV Ilija Petkovic lọai con trai của mình Dusan Petkovic trước khi đội tuyển lên đường đến Đức. Dusan Petkovic được gọi lên thay thế Mirko Vucinic bị chấn thương tuần trước.
Tuyển Hà Lan đang đau đầu với chấn thương của các tuyển thủ với những cái tên như Philip Cocu, Rafael Van der Vaart, Wesley Sneijder và Giovanni van Bronckhorst. Cocu, Van Bronckhorst và Sneijder đều dính chấn thương trong trận đấu giao hữu cuối cùng gặp Úc. Vấn đề này buộc HLV Van Basten phải chuẩn bị sẵn các giải pháp thay thế là Nigel de Jong và Stinjin Schaars.
Tại Azzurra, Zambrotta chắc chắn sẽ không thể thi đấu trận mở màn gặp Ghana do chấn thương, và trung vệ Nesta cũng chưa chắc có thể đá trận đầu tiên sau khi chấn thương cũ tái phát trong trận hòa với Ukraine. HLV Lippi có thể sẽ đưa Fabio Grosso vào trám vị trí của Zambrotta, còn vị trí của Nesta có thể do Materazzi đảm nhận.[eurosport]


Tin cùng chuyên mục