Spalletti: Chỉ những cầu thủ xứng đáng mới được ra sân cho Inter

283

Tân huấn luyện viên Spalletti khẳng định Milan là một đội bóng tuyệt vời, đồng thời ông cũng cảnh báo các cầu thủ phải thể hiên sao cho xứng đáng với màu áo mình đang mặc

Luciano Spalletti từ Sovigliana cho tới Giuseppe Meazza

Inter sẽ chơi với sơ đồ 4-2-3-1 dưới thời Luciano Spalletti

Inter là đội bóng mà ai cũng khao khát

CHÍNH THỨC: Spalletti trở thành tân HLV của Inter

Liệu huấn luyện viên mới có hồi sinh được những tài năng đầy hứa hẹn của Inter

Spalletti: Chỉ những cầu thủ xứng đáng mới được ra sân cho Inter

Chỉ vài giờ sau khi được chính thức bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên của Inter Milan. Ông Luciano Spalletti đã có cuộc trò chuyện rất thú vị với tờ Premium Sport.

"Chúng tôi chẳng cần phải thuyết phục một ai cả, Inter Milan là một câu lạc bộ tuyệt vời và các cầu thủ cần phải chứng tỏ rằng mình xứng đáng với chiếc áo đang mặc." Chiến lược gia 58 tuổi chia sẻ.

"Tôi tới đây với sự hăng hái và khát khao cống hiến. Nếu ai đó không cảm thấy được điều nay thì tốt nhất họ có thể ra đi và tìm cho mình một nơi phù hợp hơn."

"Chúng tôi đã nói chuyện về tương lai, và những đối thủ sắp tới của mình. Chúng tôi cần phải nhanh chóng sẵn sàng để có thể thu hẹp những khoảng cách đã được tạo ra ở mùa giải trước."

"Có hai điều quan trọng, đó là mọi người cần phải mạnh mẽ và làm việc một cách hiệu quả nhất cùng nhau."

"Không chỉ mỗi mình Juventus, chúng tôi cũng cần phải tôn trọng những đối thủ khác nữa nhưng tuyệt đối không bao giờ được sợ hãi trước bất kỳ vật cản nào."

"Rõ ràng chỉ có làm việc cật lực mới đem lại được kết quả tốt, chúng ta cần phải đưa vài thứ trở về với đúng vị trí của nó."

"Chúng tôi cần những cầu thủ cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho câu lạc bộ, vì vậy những ai không nghĩ được như thế hãy tới nói chuyện trực tiếp và cùng đưa ra những quyết định phù hợp nhất."

"Nếu bạn không tập luyện bằng 100% sức lực, bạn sẽ không thể giành được chiến thắng. Bạn phải luôn gắng sức, và có một tinh thần tuyệt vời để đứng trong hàng ngũ những câu lạc bộ lớn."

"Tôi sẽ rất vui nếu chúng ta giành chiến thắng, còn nếu ngược lại mọi chuyện sẽ là rất khó chấp nhận. Inter là một câu lạc bộ lớn, Suning là một tập đoàn lớn và việc của tôi là giúp đội bóng trở lại đỉnh cao."


Tin cùng chuyên mục