Zanetti: 36 vẫn là trẻ!

161

Javier Zanetti ăn mừng sinh nhật thứ 36 của mình hôm thứ 2, nhưng không có ý định treo giày sớm: "Tôi muốn gia hạn HĐ của mình!"

Thông điệp quảng cáo

(InteristaVN) - HV cánh phải là một tượng đài tại Inter và hiện đang mang băng thủ quân Nerazzurri sau khi gắn bó với màu áo Xanh-Đen từ năm 1995. "Tôi muốn gia hạn HĐ hiện tại, sẽ hết hạn vào năm 2011," Zanetti nói trong ngày sinh nhật mình. Anh mong ước sẽ có một món quà trong trận gặp Lazio, nhưng đội nhà đã thất bại trong trận tranh Siêu Cúp Ý hôm thứ 7.
"Tôi hơn tất cả thất vọng với kết quả, vì trên sân chúng tôi đã chơi rất tốt và chỉ không thể tận dụng cơ hội của mình." "Chúng tôi còn đến 31/8 để mua một trequartista mà HLV yêu cầu, nhưng đã chứng tỏ trước Lazio rằng mình vẫn có thể chơi tốt dù không có một cầu thủ như vậy. Nếu anh ấy đến, anh ấy sẽ được mọi người chào đón.
" Zanetti cũng không quên theo dõi trận tranh Community Shield, trong đó cựu HLV Milan Ancelotti nâng cúp cùng Chelsea. "Tôi không ngạc nhiên, ông ấy là một HLV giỏi đã khởi đầu tuyệt vời trong chuyến phiêu lưu mới của mình."


Tin cùng chuyên mục