Fiorentina CHÍNH THỨC bác bỏ thông tin bán Bernardeschi cho Inter

698

Câu lạc bộ Fiorentina vừa có một động thái bất ngờ khi đẳng tải thông báo bác bỏ thông tin đã đạt được thỏa thuận với Inter về trường hợp ngôi sao tấn công Federico Bernardeschi .

Bernardeschi muốn đến Juventus, chờ cái gật đầu từ Fiorentina

Bernardeschi chỉ đến Inter hoặc Chelsea

Manchester United và Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Bernardeschi

Thông điệp quảng cáo
Federico Bernardeschi đang là một trong những ngôi sao sáng nhất Serie A Federico Bernardeschi đang là một trong những ngôi sao sáng nhất Serie A

Theo đó, cách đây chưa lâu, đồng loạt nhiều nguồn tin dẫn lời nhà báo Massimo Caputi, người khẳng định Inter và Fiorentina đã đạt được thỏa thuận với nhau về trường hợp của tiền vệ Federico Bernardeschi và ngôi sao 23 tuổi sẽ chuyển đến Giuseppe Meazza vào mùa hè tới với giá 40 triệu euro. 

Tuy nhiên vào hôm nay, Fiorentina đã thực hiện một động thái khá bất ngờ khi chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin trên ngay trên trang chủ của mình. Dưới đây là tuyên bố của họ:

"Fiorentina quả quyết và chính thức phủ nhận những tuyên bố của nhà báo Massimo Caputi liên quan đến việc cho rằng giữa Viola và Inter đã đạt được thỏa thuận để bán cầu thủ Federico Bernardeschi,"

"Câu lạc bộ khẳng định thông tin này hoàn toàn không chính xác và xa rời thực tế."

"Thay vào đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng cầu thủ Federico Bernardeschi luôn thể hiện tình cảm đối với màu áo này, điều đó được xác nhận bởi tất cả mọi người tại ACF Fiorentina. Chúng tôi sẽ vẫn phát triển cùng nhau trong tương lai. 

"Câu lạc bộ yêu cầu Caputi và bất cứ ai khác không phát tán thông tin sai lệch liên quan đến vấn đề này."


Tin cùng chuyên mục