Gagigol 'ẵm' danh hiệu 'Thùng rác vàng 2017'

941

Gabriel Barbosa đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn cho danh hiệu "Thùng rác vàng 2017", danh hiệu mà không cầu thủ nào muốn nhận.

NAINGGOLAN BẬT ĐÈN XANH CHO CUỘC CHUYỂN NHƯỢNG ĐẾN INTER

INTER GIA NHẬP CUỘC ĐUA VỚI MILAN CHO MỤC TIÊU: MEMPHIS DEPAY

CANDREVA ĐI, CHIESA ĐẾN

Thông điệp quảng cáo
Gagigol 'ẵm' danh hiệu 'Thùng rác vàng 2017' Gagigol 'ẵm' danh hiệu 'Thùng rác vàng 2017'

"Thùng rác vàng" ('Bidone d'Oro' hay 'Golden Bin') là danh hiệu được trao cho cầu thủ gây thất vọng nhất ở Serie A vào mỗi cuối năm. 

Danh hiệu trên được được tổ chức bởi Catersport trên kênh Rai Radio 2 và đã hủy bỏ vào năm 2012 tuy nhiên web Calciobidone đã quyết định hồi sinh nó.

Sau một cuộc khảo sát được thực hiện bởi các đọc giả, người được chọn để trao giải trong năm 2017 chính là Gabriel Barbosa hay còn được biết đến với cái tên Gabigol, bản hợp đồng bom tấn của Inter mùa hè 2016.

Cầu thủ người Brazil đến Inter với mức giá 29.5 triệu euro, ngay sau khi cùng đội tuyển Olympic nước mình lên ngôi ở Rio 2016. Tuy nhiên, 1 năm ở Serie A, Gabigol không thể hiện được nhiều khi chỉ khi được 1 bàn thắng vào số phút thi đấu khá khiêm tốn.

Mùa hè vừa qua, Gabigol được Inter đưa đến Benfica thi đấu theo dạng cho mượn nhưng tình hình cũng không khá lên bao nhiêu. 

Calciobidone nhận xét rằng " 30 triệu euro để mua Gabigol chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ" và "ồn ào nhưng chất lượng chẳng có".

Đây là lần thứ 6 một cầu thủ Inter dẫn danh hiệu đáng xấu hổ này, một kỷ lục. Những người từng 'giành chiến thắng' trước đó bao gồm: Christian Vieri (2005, Inter/Milan), Adriano (2006, 2007), Ricardo Quaresma (2008), Diego Milito (2011).


Tin cùng chuyên mục