Bán Hakimi cho Inter: Nước đi cao tay của 'bố già' Perez

Truyền thông Tây Ban Nha đang 'tấn công' Real Madrid vì bán Achraf Hakimi cho Inter với giá quá rẻ tuy nhiên với những ai hiểu Florentino Pérez thì thừa biết rằng mỗi quyết định của ông ta chứa đựng rất nhiều tính toán.

Truyền thông Tây Ban Nha trong đó có tờ báo thân Real Madrid là Marca mấy hôm nay đang chỉ trích đội bóng Hoàng Gia vì bán Achraf Hakimi cho Inter.

Theo đó Marca đánh giá Hakimi đang là một trong những hậu vệ phải hay nhất trên thế giới, chưa kể anh mới 21 tuổi. Họ nhận định ở thời điểm hiện tại, nếu bỏ ra 50 triệu euro thì Real Madrid chỉ mua được những cầu thủ tệ hơi ở cùng vị trí.

Bên cạnh những chỉ trích cũng xuất hiện thuyết âm cho quyết định bán người này của Florentino Pérez. Cụ thể theo thuyết này, Perez bán Hakimi cho Inter dù số tiền Nerazzurri đề nghị thấp hơn các đội bóng khác là vì nhằm "bịt đường làm ăn" của Barcelona.

Hakimi đến Inter coi như ý tưởng dùng Nelson Semedo và tiền để đổi lại sự phụ vụ của Lautaro Martinez của Barca phá sản. Hệ luỵ là Barca sẽ không có được cầu thủ mình muốn vì không đủ tiền mặt 110 triệu euro chi trả. Trường hợp Barca vẫn cố đấm ăn xôi thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch tài chính nhất là khi doanh thu đang bị sụt giảm vì Covid-19.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá