Chuyển nhượng Inter - Perisic - Manchester United: Ra đi, ở lại...ở lại, ra đi

Cậu chuyện về mối tình Manchester United - Ivan Perisic lại tiếp tục kéo dài, chuyện đi hay ở vẫn chưa thể quyết định.

Có vẻ như tất cả chúng ta sẽ chẳng thể nào mang Inter Milan trở lại kỷ nguyên huy hoàng chừng nào chưa thể giải quyết dứt điểm mớ hỗn độn này, bằng một cách nào đó.

Tân huấn luyện viên Luciano Spalletti đã điền tên Perisic vào danh sách những cầu thủ sẽ lên đường tham gia chuyến du đấu mùa hè tại Trung Quốc và Singapore. Nerazzurri dự tính sẽ có 4 trận đấu trong khuôn khổ giải đấu International Chapion Cup với các đối thủ như Schalke 04, Olimpique Lyon, Bayern Munich và Chelsea. 

Thông tin này được đính chính bằng việc đoạn video Perisic di chuyển cùng các đồng đội tại sân bay được đăng tải trên mạng mới đây. 

Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ 28 tuổi sẽ không tham dự chuyến du đấu mùa hè cùng Manchester United trên đất Mỹ, tuy nhiên điều này không có nghĩa là mọi thỏa thuận giưa "Quỷ đỏ" và Inter Milan đã bị đổ bể. Thị trường chuyển nhượng mùa hè còn tới hơn 1 tháng nữa mới đóng cửa. Cả Jose Mourinho và các Interista đều mong muốn thương vụ này hoàn thành càng nhanh càng tốt. 

Cuộc thương lượng đã kéo dài quá lâu rồi tưởng chừng như chẳng bao giờ kết thúc. Hai câu lạc bộ đã kỳ kèo với nhau từng chút một, phía Inter đã đưa ra mức giá 48 triệu bảng, trong khi đó nhiều khả năng Manchester United sẽ gửi tới 1 lời đề nghị khác thấp hơn con số trên và điều này Inter sẽ không dễ dàng gì chấp nhận. 

Nhưng thay vì được biết thêm thông tin về những cuộc đàm phán về những bản hợp đồng mới như Skriniar hay Boja Valero thì chúng ta chỉ liên tục được nghe về cuộc chiến tìm ra lối đi cho Perisic. Liệu anh ấy có còn muốn ở lại với câu lạc bộ này không?... chỉ có chúa và anh ấy mới biết được. Perisic có lẽ không cưỡng nổi sự hấp dẫn của cái tên Manchester United và Champions League mặc dù chưa chắc anh ta đã phù hợp với môi trường mới. 

Đối với tôi mà nói thì tình hình hiện tại thật quá tệ hại, các Interista cũng chẳng còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục nghe thêm những thông tin về một người mà không còn mặn mà với màu áo này. Cái chúng tôi cần là những cầu thủ sẵn sàng ra sân chiến đấu hết mình vì niềm tự hào dành cho câu lạc bộ. 

Nếu Manchester Untied muốn Perisic, hãy đàm phán và để anh ta ra đi. Hợp đồng bao gồm tiền cộng những cầu thủ như Martial hay Smalling và Darmian, hay thậm chí tiền không cũng được, không còn quan trọng nữa hãy làm càng nhanh càng tốt. 

Để mọi người hiểu rõ, đây là vấn đề về kinh doanh, nó là cùng và cầu trong một lĩnh vực thị trường nhất định. Khi bạn có một món hàng cần bán cho người muốn mua thì hãy đàm phán để cả đôi bên hài lòng, còn không hãy bỏ đi và chấm dứt việc này ngay lập tức. 

Cũng sẽ là không phải nếu chỉ trích chỉ một mình Perisic, anh ta là một cầu thủ chuyên nghiệp và hoàn toàn có quyền lựa chọn cho tương lai của mình, nếu anh ta đi thì cứ tự nhiên đi, nhưng nếu anh ta ở lại tôi tin Perisic vẫn sẽ thi đấu hết mình vì đó là cách một cầu thủ cần làm. 

Hãy nhanh chóng chấm dứt câu truyện dài nhiều chương này và tăng tốc để chuẩn bị cho tour du đấu sau đó là mùa giải mới. 

Theo serpentsofmadonnina.com

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá