Inter đã thắng

Inter đã thắng

. Đúng với phong cách mà tôi đã hình dung. Chờ đợi các siêu sao toả sáng, đớp được 1 trái và chơi cù nhầy theo kiểu chỉ cần 1 bàn là đủ.
Trở lại trận đấu, các cầu thủ rất được mong đợi là Figo và Adriano phải ngồi ghế dự bị. Crespo vẫn được đá chính bất chấp sự phản đối ầm ĩ của các BLV Việt Nam. Ở hàng tiền vệ, Grosso theo kế hoạch xoay vòng, trận này được đá chính  bên cánh trái trong sơ đồ kim cương gần gần như Milan, với Dartcourt đá trụ, Viera bên phải, Stankovic chơi tự do phía sau bộ đôi Ibra và Crespo.
..(InteristaVN) - Inter đã thắng.
Đúng với phong cách mà tôi đã hình dung. Chờ đợi các siêu sao toả sáng, đớp được 1 trái và chơi cù nhầy theo kiểu chỉ cần 1 bàn là đủ. Trở lại trận đấu, các cầu thủ rất được mong đợi là Figo và Adriano phải ngồi ghế dự bị.
Crespo vẫn được đá chính bất chấp sự phản đối ầm ĩ của các BLV Việt Nam. Ở hàng tiền vệ, Grosso theo kế hoạch xoay vòng, trận này được đá chính  bên cánh trái trong sơ đồ kim cương gần gần như Milan, với Dartcourt đá trụ, Viera bên phải, Stankovic chơi tự do phía sau bộ đôi Ibra và Crespo..
. Roma vẫn thế, vẫn đội hình ko tiền đạo quen thuộc, vẫn những pha phối hợp nhỏ, bật tường tanh tách như tôm. 2 đội vào sân với lối chơi quen thuộc.
Inter tranh cướp bóng quyết liệt giữa sân, cố gắng đưa bóng ra biên và tạt vào cho Ibra và Crespo ở trong. Còn Roma thì cố gắng dàn xếp những pha phối hợp nhỏ, bật tường và chọc khe trung lộ. Thế trận diễn ra khá cân bằng khi mà cả 2 đội đều có cơ hội.
Tuy nhiên, vận đen bắt đầu giáng xuống Roma. Cầu thủ tốt nhất của họ: Mancini bị chấn thương ko thể thi đấu. Hàng thủ ko phải lo ngay ngáy, Inter dồn lên tấn công.
Ko khó khăn để nhận ra điểm yếu bên cánh trái của Roma, Mancini đã chỉ đạo các học trò khoét sâu vào chỗ hiểm đó. Và Crespo, đáp lại lời chỉ chính của các BLV Việt Nam đã có 1 pha đi bóng tuyệt vời bên cánh trái, sau đó là 1 cú sút tung lưới Doni. Bàn thắng làm tôi ngỡ ngàng, ko tin nổi vào mắt mình.
2 pha sai lầm liên tiếp của Mexes và Doni ko thể chấp nhận trong 1 trận đấu kiểu này, Roma đã phải trả giá. 1-0 cho Inter. Vài phút sau hiệp 1 kết thúc.
Vào hiệp 2, Inter chủ động chơi chặt chẽ, hạn chế dâng cao, chỉ tổ chức vài đợt phản công lẻ tẻ. Tuy nhiên trong 1 pha bóng kiểu như thế, Mexes, lại là anh đã phạm lỗi với Crespo, vâng lại là anh trong vòng cấm. PK.
Thẻ vàng cho Mexes. Trận đấu gần như kết thúc nếu Ibra đá vào. Tuy nhiên do muốn trận đấu hấp dẫn, hồi hộp hơn tý chút, Doni đã đẩy được cú sút của Ibra.
Tinh thần được nâng lên đôi chút. Roma dồn lên tấn công. Tuy nhiên Inter lúc này đã trở nên quá chắc chắn.
Thậm chí họ còn có vài cơ hội phản công nguy hiểm, nhưng những pha dứt điểm của Inter đều ko thành bàn, đặc biệt là cú sút như tàu bay của Zanetti, bóng đi liệng và đập trúng cột dọc trong sự ngỡ ngàng của Doni. Về phần Roma, ko thể tạo được nhiều cơ hội, Roma đã phải chịu mất 3 điểm trong 1 trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Kết thúc, tôi thở phào vì Inter đã thắng, dù trận đấu ko quá khó khăn.
Tuy thắng nhưng Viera bị thẻ đỏ. Trận sau gặp Chievo, anh sẽ vắng mặt. Trận gặp Bayern cũng thế.
Rất có thể Stankovic sẽ được chám vào vị trí cảu Viera trong 2 trận tới. [Meo_luoi]

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá