Juve-Inter: Sneijder khó đá, chờ đợi Maicon

Mourinho thử nghiệm Stankovic thay thế Sneijder, Maicon sẽ có kết quả kháng án ngày mai, và Balotelli đang tập luyện tích cực để trở lại.

(InteristaVN) - Mourinho thử nghiệm Stankovic sau cặp TĐ Milito-Eto'o, trong khi TV Hà Lan vẫn phải tập riêng. Balotelli tập luyện tích cực để trở lại, và ngày mai sẽ có kết quả kháng án của Maicon. Với khoảng cách tương đối an toàn giữa 2 đội (8đ) và trận cầu giữa tuần sau gặp Rubin Kazan, Mourinho có thể sẽ chọn giải pháp an toàn để bảo toàn lực lượng trong trận gặp Juve.
Do đó khả năng Sneijder được cho ra sân gặp Juve là khá nhỏ, khi anh chỉ tập nhẹ từ đầu tuần đến giờ. Stankovic sau 2 TĐ - Buổi tập sáng thứ 5 tại Appiano Gentile đã hé lộ nhiều điều. Mourinho có vẻ như đã hình dung được đội hình xuất phát tại Turin, với Muntari, Cambiasso và Thiago Motta xếp sau Stankovic trên hàng TV.
Chỉ có 2 vị trí có thể gây bất ngờ, một phụ thuộc vào phán xét của HĐ kỉ luật, và một từ sự trở lại của Mario Balotelli. Maicon - 1h chiều mai (giờ Ý) sẽ có kết luận cuối cùng về khả năng ra sân của Maicon. Nếu băng ghi hình chứng tỏ rằng anh không lăng mạ trọng tài, án sẽ được giảm từ 2 xuống còn 1 trận, và HV cánh phải người Brazil sẽ có chỗ tại Olimpico.
Ngược lại, nếu băng ghi hình xác nhận anh đã phạm lỗi, án sẽ được giữ nguyên, và Zanetti sẽ tiếp tục đảm nhận hành lang cánh phải (cùng Chivu bên cánh trái và cặp trung vệ Samuel-Lucio). Trong trường hợp HV người Brazil được giảm án, Zanetti sẽ trở lại hàng TV, và Muntari đối mặt với nguy cơ dự bị. Bất ngờ Balotelli - Tin từ đại bản doanh Inter cho biết Balotelli đang tập luyện rất tích cực để lấy lại niềm tin phần nào bị lung lay sau khi bị Mourinho phạt để trên khán đài trong trận thắng Fiorentina.
Mourinho có thể sẽ tung chiêu bài bất ngờ khi đưa Mario vào sân từ đầu trong bộ ba tấn công cùng Milito và Eto'o. Khi đó hàng TV 3 người sẽ gồm Thiago Motta, Cambiasso và Stankovic. Trọng tài Saccani - Trong lúc đó, người cầm còi chính trận derby d'Italia đã được công bố, Massimiliano Saccani của Mantova.
Inter có thành tích ấn tượng 11 thắng, 2 hòa, 2 thua trong 15 trận ông cầm còi trước đây. Juventus khiêm tốn hơn với 4 thắng 4 hòa và 3 thua trong 11 trận. Đây là trận derby d'Italia thứ 2 của Saccani, sau trận thắng 3-2 của Inter tại Cúp QG Ý trên sân Turin mùa trước.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá