Premiership: Cole đến Chelsea, Gallas đến Arsenal

Chelsea đã có được Ashley Cole trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc

. Chelsea và Arsenal đã thống nhất những điều khoản cuối cùng về vụ chuyển nhượng hậu vệ cánh trái này, Chelsea đã phải trả cho Arsenal 5 triệu bảng và các thêm hậu vệ đa năng Gallas để có được Cole. The Blues đã cử giám đốc điều hành Peter Kenyon đến để tháo gỡ những khó khăn trong vụ chuyển nhượng kéo dài 18 tháng này trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.
..(InteristaVN) - Chelsea đã có được Ashley Cole trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc.
Chelsea và Arsenal đã thống nhất những điều khoản cuối cùng về vụ chuyển nhượng hậu vệ cánh trái này, Chelsea đã phải trả cho Arsenal 5 triệu bảng và các thêm hậu vệ đa năng Gallas để có được Cole. The Blues đã cử giám đốc điều hành Peter Kenyon đến để tháo gỡ những khó khăn trong vụ chuyển nhượng kéo dài 18 tháng này trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc..
. Cole đã bị liên đoàn bóng đá Anh phạt tiền vì đã có cuộc gặp mặt với người của The Blues, CLB này cũng đã bị phạt nặng do đã "đi đêm" với Ashley Cole hồi tháng 1 năm 2005. Arsenal đã có được hậu vệ đội tuyển Pháp Gallas, cầu thủ này đã đòi rời khỏi Chelsea sau khi có những bất đồng giữa anh và The Blues, Gallas đến Arsenal sau khi Chelsea trả cho những khẩu thần công 5 triệu bảng và các thêm anh.
Vào lúc 1h30 sáng hai CLB của Premiership đã hoàn tất bản hợp đồng để Mourinho có thể thông báo là Cole đã là cầu thủ của Chelsea. CLB nói trên thông báo chung: "Chelsea và Arsenal đã hoàn tất xong vụ chuyển nhượng của Cole và Gallax". "Chelsea đã trả 5 triệu bảng và Cole có thể kiểm tra sức khoẻ và ra mắt với các cổ động viên".
Hậu vệ trái đội tuyển Anh sẽ có 1 thách thức rất lớn là Wayne Bridge, cầu thủ này đang thi đấu rất tốt trong màu áo của The Blues, có được Gallax Arsenal đã bổ sung được cho mình 1 trung vệ đẳng cấp thay thế cho Cygan sang Villarreal.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá