Premiership: West Ham có bộ đôi Argentina

West Ham đã ký hợp đồng với bộ đôi người Argentina là Tevez và Mascherano từ CLB Corinthians

. CLB chủ sân Upton Park đã được công ty MSI (Media Sports Investment). West Ham đã nẫng tay trên của các ông lớn giải ngoại hạng ở Premiereship như Manchester United, Chelsea, Arsenal để có được 2 cầu thủ này.
..(InteristaVN) - West Ham đã ký hợp đồng với bộ đôi người Argentina là Tevez và Mascherano từ CLB Corinthians.
CLB chủ sân Upton Park đã được công ty MSI (Media Sports Investment). West Ham đã nẫng tay trên của các ông lớn giải ngoại hạng ở Premiereship như Manchester United, Chelsea, Arsenal để có được 2 cầu thủ này..
. Tiền đạo Tevez và Tiền vệ Mascherano đã có 1 World Cup thành công cùng với đội tuyển Argentina, và các đội bóng lớn ở Châu Âu sẵn sàng trả rất nhiều tiền để có họ. Nhưng cuối cùng 2 cầu thủ này lại hạ cánh xuống sân Upton Park vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng vào thứ 5.
Tevez đã được ví như là 1 Maradona mới của Argentina, còn Mascherano được đánh giá là 1 trong những tiền vệ trụ hay nhất thế giới vào thời điểm này. Với bộ đội này HLV của đội Prandew, cùng với các cổ động viên hy vọng West Ham sẽ có được các danh hiệu lớn. Hai cầu thủ mới của West Ham này sẽ có trận đấu với Brazil trong 1 trận đấu giao hữu giữa Argentina và Brazil trên sân Emirates ở Lon Don.
Tevez và Macherano sẽ ra mắt đội bóng mới trong trận đấu gặp Aston Villa vào tuần tới.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá