Serie A vòng 24: Cuộc chiến tại xứ Tuscan

Chỉ còn kém đội đứng thứ 3 là AC Milan có 1 điểm, Fiorentina còn có thêm 1 tin mừng là việc chân sút L

.Toni đang lấy lại phong độ ghi bàn hồi đầu mùa khi đã có được 22 bàn thắng chỉ trong 23 trận tại Serie A mùa bóng này, chắc chắn hàng hậu vệ dù rất chắc chắn của Inter sẽ có 1 buổi tối mất ngủ tại sân Artemio Franchi[Channel4] Inter đang có phong độ rất cao nhưng sẽ phải đối đầu với 1 trong những đội "xương" nhất tại Serie A,đây sẽ là 1 thử thách khó khăn nhất của chúng ta mùa bóng năm nay khi Inter phải tới thi đấu trên sân Artemio Franchi của đội bóng Viola.Chắc chắn họ,Fiorentina sẽ rất quyết tâm để có thể nới hẹp khoảng cách và gia tăng sức ép lên nhóm 3 đội đầu bảng và thêm nữa,tìm cách bỏ xa các đối thủ bám sau khi mà họ đang dần cảm nhận được hơi thở của AS Roma đang ngày càng gần.
.. Chỉ còn kém đội đứng thứ 3 là AC Milan có 1 điểm, Fiorentina còn có thêm 1 tin mừng là việc chân sút L.
Toni đang lấy lại phong độ ghi bàn hồi đầu mùa khi đã có được 22 bàn thắng chỉ trong 23 trận tại Serie A mùa bóng này, chắc chắn hàng hậu vệ dù rất chắc chắn của Inter sẽ có 1 buổi tối mất ngủ tại  sân Artemio Franchi. Trong khi đó,Inter với 14 trận bất bại tại Serie A tính tới thời điểm này, đang có phong độ rất cao và chờ đợi trận Derby Italia với Juventus với sự tự tin rất lớn. Nhưng trước mắt,họ hiểu hơn bất cứ ai rằng 1 sai lầm nếu xảy ra trong trận đấu với Fiorentina tới đây sẽ khiến giấc mơ Serie A của họ tan thành mây khói.
Về tình hình lực lượng của 2 đội, trong khi phía Fiorentina không có bất kì sự mất mát nhân sự nào thì bên phía Inter lại có 1 danh sách các cầu thủ phải nghỉ thi đấu như Jose Ze Maria, Marco Andreolli, Alvaro Recoba, Giuseppe Favalli và Cristiano Zanetti. Cầu thủ mới tới Cesar vẫn đang thực hiện các bài tập để lấy lại thể lực trong khi Oba Martins vẫn đang tập trung cùng tuyển Nigeria tại giải đấu CAN. Đội hình dự đoán của 2 đội: Fiorentina: Lobont; Ujfalusi, Dainelli, Kroldrup, Pasqual; Fiore, Pazienza, Donadel, Jorgensen; Pazzini, Toni Inter: Julio Cesar, J.
Zanetti, Cordoba, Samuel, Burdisso, Figo: Veron, Cambiasso, Stankovic; Cruz, Adriano [Channel4]

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá