Serie A vòng 24: FIO - INTER: Bước chân mỏi mệt

INTER vào cuộc chậm rãi, như thường lệ ở mùa giải này. Nhưng không như thường lệ khi họ dễ dàng để FIO lấn át, chiếm lĩnh khu trung tuyến, phong tỏa cặp tiền đạo đang xuống phong độ của INTER

[InteristaVN] Không có gì để phàn nàn nhiều về trận thua đêm qua của INTER trước Fiorentina tại vòng 24 SerieA. Một INTER quá cầu toàn và đánh mất bản lĩnh trước một FIO khát khao khẳng định vị thế. Có lẽ các cầu thủ INTER đã nghĩ tới quá nhiều về trận đấu với Juve vào cuối tuần ? .
Tất cả mọi đường bóng hướng tới El Cuchu, Veron, Stankovic đều bị phong tỏa và vấp phải sự truy cản hết sức quyết liệt của các cầu thủ FIO, chỉ có biên phải của FIGO là còn có những pha bóng nguy hiểm. Hàng tiền vệ FIO chơi rất tốt trong hiệp 1, họ khiến các cầu thủ INTER lúc thì như tung những cú đấm vào một bức tường thép, lúc thì như vào một bức tường vô hình và bị trói chặt không thể thoát ra nổi. Bàn thắng mở tỷ số của FIO tạo điều kiện cho họ áp dụng lối chơi phòng ngự phản công rất khó chịu.
Vơi đôi cánh không mỏi mệt Jorgensen - Pasqual và cái đầu đáng giá ngàn vàng Toni, hàng hậu vệ INTER luôn căng mình ra trước các pha phản công sắc như dao của FIO. May mắn cũng quay lưng với INTER khi hàng loạt các cơ hội được tạo ra đều bị bỏ lỡ rất đáng tiếc, anh chàng thủ môn mà Fio mới mua của Ajax đã chứng tỏ Frey đã có người thay thế xứng đáng. Veron chơi không tốt trận đêm qua Bàn thua đầu hiệp hai là kết quả của hàng loạt pha hãm thành liên tục của FIO vào đầu hiệp.
INTER mùa này rất hay bị thua những bàn do sự thiếu tập trung trong thời gian đầu của 2 hiệp đấu. Prandelli đã khoét vào đúng nhược điểm này của INTER và 2 bàn thua của INTER trận này đều bắt nguồn từ sự thiếu tập trung của các cầu thủ, sự tinh quái của ông HLV này đã khiến INTER phải trả giá, và cũng như thường lệ từ đầu mùa giải. INTER không gượng dậy nổi sau khi bị thua trước.
Các cầu thủ bị trạng thái, sự căng cứng hiển hiện ngay trong lối chơi, trong cách sút bóng, cầm bóng của các cầu thủ INTER. Lần lượt El Chino, Pizarro, Killy được tung vào sân và bàn gỡ danh dự cho INTER của El Chino chỉ làm nguôi ngoai phần nào nỗi đau của các Interista. Nerazzurri đã không tận dụng được cơ hội khi Juve mất điểm.
Cuối tuần này, còn nước còn tát.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá