Serie A vòng 25: Inter ơi, có dậy được không.....

Truớc khi bắt đầu trận đấu này , ai cũng nghĩ rằng nguời đá cặp với Adriano sẽ là Cruz hoặc Recoba, nhưng thật bất ngờ khi đó lại là Martins...

(InteristaVN) - Truớc khi bắt đầu trận đấu này , ai cũng nghĩ rằng nguời đá cặp với Adriano sẽ là Cruz hoặc Recoba, nhưng thật bất ngờ khi đó lại là Martins, Mancini, ngài tuởng rằng sẽ phá sức hàng phòng ngự Juve đựoc ư, ngài tuởng rằng Juve là đội bóng mới tập chơi bóng hay sao, sai lầm. Khi trận đấu diễn ra , Juve đã nắm ngay thế chủ động, dồn ép cả về thế trận lẫn tinh thần, nhưng vẫn chưa có gì sảy ra, tuyến tiền vệ không cơ động , tiền đạo mất hút, đặc biệt là Martins, niềm tin của Mancini. Trong khi đó , trọng tài dường như quá nương tay với Juve, những lỗi 12 những pha đạp nguời chứ không phải đạp bóng, vậy mà cái cần làm là giơ thẻ dường như ngài lại quên, mà có nhớ ra thì quá it.
Tình huống dẫn đến bàn thắng của Adriano là một pha phạm lỗi nặng của Chiellini , truớc vòng cấm, vậy mà ông cho là gián tiếp ư, sai lầm. Khi mà tình thế trên sân không khả quan hậm chi là bế tắc, Mancini vẫn đứng đó như một khán giả, trong khi ông là ai, ông có trong tay cơ hội thay đổi trận đấu. Tại những thời điểm nguời ta cần ông ra tay, cần ông thay đổi thì ông lại đứng nhìn, đứng nhìn sự sốt ruột của khán giả, đến khi ông quyết đinh thay đổi thì lúc đó nguời ta gọi là tuyệt vọng chứ không phải là khôn ngoan, sai lầm.
Cả gia đình Moratti ngồi đấy, họ đang chiêm ngưỡng sản phẩm của mình , sản phẩm mà họ cho là hoàn hảo nhưng thực tế lại không, có thời điểm nó thiếu cái này, có thời điểm nó cần cái kia. Lúc mọi người kỳ vọng vào nó thì họ thất vọng , lúc mọi người tuyệt vọng hoài nghi thì nó lại đem cho nguời hâm mộ một chút sức sông để rồi sau đó lại yếu dần. Thua trận đó là lẽ thường nhưng mà cái từ thua trận đã được nói đi nói lại gần 20 năm nay rồi, nó đã trở thành một điều bất thường, và rồi người ta đã quen với cái bất thường đó để rồi thờ dài, để rồi nuối tiếc, để rồi hàng lệ rơi, Inter ơi, có dậy được không.
...
.[pupi]

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá