Serie A vòng 25: Trước trận INTER - JUVE: INTER sẽ thắng ?

[INTERISTAVN] Không cần nói thì ai cũng biết phong độ của Juve đang ở mức tồi tệ đến thế nào

. Họ vẫn thắng 3 trong 5 trận gần đây, nhưng trận nào cũng "sặc mùi". Chúng ta đã mổ xẻ rất kỹ về sự lố bịch trong trận đá với Udinese, và trận đấu với Parma đêm qua là một bộ phim truyền hình nhiều tập: "Juve và những người bạn (trọng tài)"Chúng ta có thể không giành Scudetto, nhưng sẽ thắng Juve .
Đúng như chúng tôi dự đoán, 4 điểm yếu của Inter đều thể hiện trong trận đấu với Fio, nhất là thể lực đã xuống mà Inter lại đang trông chờ vào quá nhiều cầu thủ lớn tuổi. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi không muốn đề cập đến trận đấu, hãy cùng ngó sang phía Juve để chuẩn bị cho trận Derby Italia sắp tới trên sân nhà. Phong độ của Juve Không cần nói thì ai cũng biết phong độ của Juve đang ở mức tồi tệ đến thế nào.
Họ vẫn thắng 3 trong 5 trận gần đây, nhưng trận nào cũng "sặc mùi". Chúng ta đã mổ xẻ rất kỹ về sự lố bịch trong trận đá với Udinese, và trận đấu với Parma đêm qua là một bộ phim truyền hình nhiều tập: "Juve và những người bạn (trọng tài)". 2 trận vừa qua, Juve đã thoát được 1 bàn thắng, và đến 2 quả Pen, trong khi được "tặng" 1 bàn thắng của Del Piero ở tư thế việt vị và một quả Pen "vớ vẩn" trong trận đấu đêm qua.
Quay lại trận gặp Parma, phong độ của Juve xuống khá nhiều vì phong độ của hàng tiền đạo: Trezegol chưa bình phục hẳn, Zlatan vô duyên, Mutu thì vẫn chỉ là Mutu...
nhưng họ đã có một Del Piero quá may mắn và quá được...
trọng tài hâm mộ. Hàng tiền vệ, cặp Emerson và Vieira không bùng nổ, tuyến giữa Juve thi đấu cũng chỉ ở mức trung bình, và khi đối đầu với những đội chơi tử thủ, họ luôn gặp rắc rồi. Trận gặp Udinese và Parma là dẫn chứng rõ ràng nhất.
Bị dẫn bàn trước, cả hiệp 1, Juve chơi như gà mắc tóc. Chỉ đến khi hiệp 1 sắp hết, pha tỏa sáng đúng lúc của Zlatan mới đem lại chút sinh khí cho bà Đầm. Hiệp 2 vẫn là một Juve chơi trung bình khi 2 cánh của họ bị khóa chặt và nhưng pha bóng bổng bị dễ dàng hất ra.
Thấy tình hình nguy ngập sắp hết giờ mà vẫn hòa, trọng tài (lại trọng tài) Palanca vội vàng cho Juve hưởng một quả Pen sau pha phạm lỗi rất không rõ ràng của hậu vệ Parma. Nhưng may là ông trời có mắt, Del Piero đã không thể đem lại chiến thắng..
. không xứng đáng cho đội nhà. Vở hài kịch vẫn còn tiếp diễn đến những phút bù giờ khi trong tài nhắm mắt làm ngơ trước pha Cannavaro đốn ngã Corradi trong vòng cấm.
Derby, Inter sẽ thắng Tôi có thể khẳng định vào chiến thắng trên Meazza và CN tới. Một Juve thiếu sinh khí luôn luôn thất bại trước Inter. Điều này xảy ra trong mùa trước với 2 thất bại liên tiếp của họ trên sân nhà trước Inter.
Trong cả 2 thắng lợi này, Cruz đều là nhân vật chính, và rất có thể, anh sẽ đá cặp với Oba trận tới. Inter sẽ thắng, sẽ thắng vì hy vọng Scudetto, sẽ thắng vì Interista, sẽ thắng vì phần còn lại của Serie A, sẽ thắng để chứng tỏ cho những kẻ trong bóng tối thấy: bóng đá sạch là như thế nào..
. Cho dù chúng ta có thể không giành Scudetto. Juve, hãy giữ lấy chức vô địch "nặng mùi" của họ đi.
[P2T]

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá