Serie A vòng 26: Livorno- Inter, hãy coi chừng cạm bẫy tại Armando Picchi!

Trận thắng 5-0 hồi đầu mùa không phải là tấm vé đảm bảo 3 điểm cho Inter trong cuộc chạm trán đêm mai

. Bởi vì nên nhớ, Inter đang suy tính về mục tiêu của mình (có lẽ là Coppa Italia và Champion League hơn là Scudetto sau khi Juve gần như đã mua đứt lại nó). Còn Livorno? Họ lỳ lợm, bản lĩnh và biết chắt chiu tất cả những gì họ có thể có.
Đây sẽ là trận đấu cực kỳ đáng xem!(InteristaVN) - Tuyệt vời Livorno Livorno đang sở hữu một đội quân rất ăn ý, chơi quyết liệt, sòng phẳng. Điều đó lý giải vì sao họ ghi được nhiều bàn thắng thì cũng để thua nhiều. Hiện tại, họ đang xếp thứ 6, với hệ số +3, trong khi đó với Juve là +36, và CLB xếp ngay trên họ là Roma có hệ số +23.
Với đầu tàu C.Lucarelli- vua phá lưới mùa trước, Livorno chơi khá hay và ổn định. Cả 5 trận thua của họ đều là trước các CLB đang xếp trên họ.
Vòng trước, họ đã rửa được mối hận khi đánh bại Fio đang hừng hực khí thế với tỷ số 2-0 sau khi bị thua 2-3 ở lượt đi, và họ hoàn toàn có thể làm lên một cái gì đó trước Inter vào trận đấu đêm mai. Lợi thế lớn nhất của họ hiện nay là tinh thần và thể lực. Chỉ còn mỗi nhiệm vụ dự cup châu Âu nên lịch thi đấu của Livorno cực kỳ thoải mái.
Trận đấu kế đó của họ phải cách đến...
2 tuần nữa, trong khi đó, Inter đã đá 3 trận trong 7 ngày qua. Inter sẽ đặt mục tiêu hòa trở lên Đây là thời điểm khó khăn cho Inter, vì chỉ trong 1 tuần, không những ước mơ mà niềm tin vào Scudetto cũng không còn. Sau trận thua bẽ bàng trước Fio là trận thua "bàng hoàng" trước đối thủ trực tiếp Juve, Mancio và các học trò chắc cũng chẳng ai còn nghĩ đến Scudetto nữa.
Bản thân tôi cũng cho rằng điều đó là hợp lý, dù sao vẫn còn 2 mục tiêu để chúng ta phấn đấu. Coppa thì rất sáng sủa, chúng ta đang là đương kim vô địch, còn CL thì chẳng biết thế nào. Nếu may mắn một chút, chúng ta có thể đi xa hơn chúng ta tưởng.
Đây sẽ là một trận đấu thử nghiệm khả năng ứng phó của Mancio trong khó khăn. Đúng 1 tuần nữa Inter sẽ hành quân sang Hà Lan và có lẽ những con bài quan trọng nhất sẽ được cất kỹ cho trận đấu đó. Tuy nhiên, đó cũng là điểm mạnh của Inter, mà tôi nghĩ rằng Livorno sẽ không thể nào nắm bắt được.
Các cầu thủ chắc chắn nghỉ ngơi sẽ là Adriano, Figo, Veron, trong khi Cambiasso và Samuel bị treo giò. Những cầu thủ dự bị như Ze Maria, C.Z và nhất là Pizarro sẽ đem lại luồng sinh khí mới sau một tuần mệt mỏi chăng? Dự đoán: Inter thắng 1-0, Cruz hoặc Oba có thể sẽ nổ súng.
[P2T]

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá