SerieA vòng 5: Bế tắc tại Sant Elia

Mặc dù xuất quân với đội hình thiên về tấn công 4-3-3 với hàng tiền đạo đắt giá nhất thế giới nhưng INTER nhanh chóng bị Cagliari vượt lên dẫn trước với bàn thắng rất đẹp của Colucci, các cầu thủ Cagliari sau đó còn có cơ hội rất tốt để nâng tỷ số lên 2 -

Bàn thắng của Fabio Grosso đã giúp Inter có được trận hoà tại sân nhà của Cagliari. Đây chính là bàn thắng đầu tiên của Grosso cho INTER trong các giải đấu chính thức. .
INTER có vài cơ hội tốt nhưng cả Crespo và Ibrahimovic đều không tận dụng được. Tai hoạ đã đổ xuống đầu Crespo khi anh cố gắng cứu đường tạt bóng không chuẩn xác của đồng đội và hậu quả là anh đã phải rời sân để nhường chỗ cho Solari sau nửa giờ thi đấu. INTER trở lại với 4-4-2 và Adriano thể hiện rõ sự nỗ lực của mình nhưng nó chỉ hiệu quả có một lần khi anh có đường bóng đánh đầu ngược cho Grosso ghi bàn san bằng tỷ số cho INTER vào phút thứ 39.
Sang hiệp 2, INTER bế tắc hoàn toàn và chỉ chờ những pha nỗ lực cá nhân của Solari, Adriano để uy hiếp hàng phòng ngự và thủ môn xuất sắc Chimenti của Cagliari. Cả hàng tiền đạo lẫn tiền vệ đều thi đấu thiếu động lực và gắn kết trong khi vận đen tiếp tục đến khi đến lượt Grosso bị chấn thương và bắt buộc phải rời sân nhường chỗ cho FIGO. Hoà trận này, INTER đã bị Roma vượt qua trên bảng xếp hạng khi đội bóng thủ đô đánh bại Empoli 1 - 0, INTER có thể bị dìm thêm một bậc nữa nếu Palermo thắng Chievo trong trận đấu muộn vào đêm nay.
Thông tin mới nhất cho biết là Crespo và Grosso đều bị các chấn thương liên quan đến vấn đề cơ bắp. Grosso bị ở chân phải còn Crespo thì ngược lại, chân trái. Có vẻ vận đen đang bám theo INTER và không rõ đến trận tiếp theo thì Mancio sẽ xếp đội hình thế nào đây khi sau trận đấu, ông lại chỉ biết phát biểu: Chúng tôi sẽ cố gắng hơn, chúng tôi sẽ phải làm tốt hơn.
Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi tất cả các cầu thủ tốt nhất của tôi quay trở lai. Sau trận đấu, các cầu thủ phát biểu: Grosso thì khăng khăng: Không hề có sức ép nào với chúng tôi sau trận hoà thất vọng này cả. Trong khi đó Solari thì nói: Chúng tôi không hề muốn có một trận hoà.
Còn anh chàng người Serbia đá rất tệ ở trận này thì bào chữa: Chúng tôi đã rất cố gắng để cải thiện sức mạnh tấn công. Nhưng nên nhớ là cả trận anh không tạo ra được cơ hội nào cho đồng đội, trong khi bản thân anh lại là tác nhân dẫn tới bàn thua. Bế tắc và thất vọng, đó là tâm trạng chung của tất cả các Interista vào lúc này.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá