Tại sao Inter không giữ Jovetic ở lại?

Steven Jovetic là một chàng trai tài năng và hoàn toàn có thể mang lại nhiều lợi ích cho đội bóng đặc biệt là khi anh được chỉ bảo dưới bàn tay của Spalletti.

Tại sao Inter không giữ Jovetic ở lại? Tại sao Inter không giữ Jovetic ở lại?

Tôi đã từng được chứng kiến một vài bài báo trên mạng xã hội về việc họ gắn cho Steven Jovetic cái mác "Cầu thủ của những trận giao hữu đầu mùa", nhưng thiết nghĩ nếu như chúng ta không vội vàng đẩy anh ấy ra đi thì có lẽ "Jo-Jo" sẽ còn làm được nhiều điều hơn thế.

Mọi chuyện sẽ như thế nào nếu như tất cả những Interista và ban lãnh đạo đội bóng đặt niềm tin vào Jovetic.

Theo quan điểm của tôi, Jovetic là một cầu thủ giỏi và chất lượng, anh ấy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đội bóng nếu được tiếp tục gắn bó trong mùa giải tới. Thậm chí tôi còn nghĩ Jovetic sẽ là một nhân tố hiển nhiên có mặt trong đội hình xuất phát của chúng ta, bản thân tôi chắc rằng Inter Milan sẽ có những pha lên bóng nguy hiểm và biến hóa hơn với sự góp mặt của Jo-Jo. 

Tôi thật sự muốn đặt ra một câu hỏi vào lúc này, để hy vọng bản thân mình nhận được câu trả lời xác đáng nhất. Ý tôi là, với tất cả sự kính trọng dành cho cộng đồng fan hâm mộ Nerazzurri, nhưng tôi chắc rằng tất cả chúng ta ít nhiều đều bị ảnh hưởng bởi sự hào nhoáng mà giới truyền thông ngày nay tạo ra. Steven Jovetic người rất ít khi được tung hô và tâng bốc trên các mặt báo đồng thời lượng fan hâm mộ của anh cũng rất ít khiến cho anh ít được để ý tới và cộng đồng người hâm mộ cũng không có cái nhìn đúng mực về tài năng của anh. 

Đối với tất cả những ai chưa từng thực sự chú ý và xem Jovetic chơi bóng tất cả những gì tôi muốn nhắn nhủ tới họ là: "Hãy tập trung xem anh ấy trên sân, theo dỗi lối chơi cách di chuyển những kỹ năng xử lý trái bóng và những quyết định tại những thời khắc cụ thể của anh ấy... bạn chắc chắn sẽ phải thay đổi định kiến của mình về chàng trai này." Jovetic sẽ giúp cho bạn giảm thiểu những cơn đau đầu khó chịu nhất vào những thời điểm áp lực đồng thời cũng là mối lo ngại thường trực cho đối phương mỗi khi trên sân, sẽ là một điều đáng tiếc nếu chúng ta để vụt mất một người tài năng như thế vào lúc này. 

Để giải thích vấn đề liên quan tới việc ban lãnh đạo đội bóng mang anh đi cho mượn và có ý định đẩy anh tới Sevilla vĩnh viễn tôi chỉ có thể tìm ra một lý do để diễn giải vấn đề này đó là luật công bằng tài chính. Mức lượng 3,5 triệu Euro mỗi mùa của anh bị xem như là một sự dư thừa trong quỹ lương của đội bóng vào lúc này, và có lẽ Jo-Jo đã chọn cách "Hy sinh" mặc dù đối với tôi, tôi tin chắc rằng ban lãnh đạo hiển nhiên nhận thấy được những lợi ích mà Jovetic sẽ đem lại. 

Tôi biết rằng giờ đây chúng ta đã không còn phải đau đầu về vấn đề luật công bằng tài chính nữa, sự ám ảnh đó đã qua đi và việc giữ lại một mẫu cầu thủ như Jovetic hoàn toàn sẽ là một bệ phóng tuyệt vời giúp cho người đội trưởng đồng thời là chủ công của chúng ta Mauro Icardi bay xa hơn nữa trong mùa giải tới. 

Theo Ambrogio29 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá