Thất vọng, Nhật Bản!

ĐT Nhật của Zico đã chơi một trận đấu vô cùng hời hợt và họ thua là hoàn toàn xứng đáng

. Nhập cuộc với phong thái khá tự tin, nhưng lối chơi của Nhật sau đó lại không thể hiện được điều đó. Những pha xử lý ở tuyến trên của Nhật là vô cùng cẩu thả, trong khi đó, Nakata và Nakamura cũng chỉ dừng ở những quả câu bóng vu vơ ở sát 2 cánh.
..Bàn thắng đến từ phút 28 là một pha rất trời ơi.
Nhưng theo quan sát của tôi, các tiền đạo Nhật Bản không hề phạm lỗi với thủ thành Schwarzer, pha va chạm sau đó khi thủ môn này đã quá xa so với quả bóng đang bay vào khung thành. Sau bàn thắng này, Nhật chơi co cụm nhưng cũng không phải là họ không có cơ hội. Rất nhiều pha sau đó, tuyển Úc chơi rất sơ hở và các hậu vệ cánh của Nhật đã xâm nhập được vào trong, tuy nhiên, hậu vệ thì lật bóng hời hợt, còn các tiền đạo thì cũng chỉ chạy lăng quăng như thể lần đầu tiên họ chơi bóng.
Cũng phải kể đến những pha xử lý lỗi của trọng tài, vì rõ ràng, Cahill đã đạp thẳng vào chân Komano, và trước đấy, Komano đã có thể...
ngã bởi pha xoạc bóng rất non của hậu vệ Úc. Nhưng kinh nghiệm yếu và những pha xử lý hời hợt đã bóp chết các chàng dũng sĩ Samurai. Chỉ vì một lẽ: HỌ KHÔNG TIN RẰNG MÌNH CÓ THỂ THẮNG.
Và họ đã thi đấu như là để THUA vậy! Thất vọng thay, châu Á! [P2T]  

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá