United vẫn muốn có Hargreaves

HLV của "Quỷ Đỏ" Ferguson nhất quyết muốn có được tiền vệ người Anh này

. Quỷ Đỏ đã thất bại trong vụ chuyển nhượng hậu về này vào mùa hè vừa qua, họ cũng đã từng có ý định ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha Marcos Senna của Villareal. Manchester đã quay trở lại để đàm phán với Bayern nhưng họ không muốn để tiền vệ này đến với sân Old Trafford.
..(InteristaVN) - HLV của "Quỷ Đỏ" Ferguson nhất quyết muốn có được tiền vệ người Anh này.
Quỷ Đỏ đã thất bại trong vụ chuyển nhượng hậu về này vào mùa hè vừa qua, họ cũng đã từng có ý định ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha Marcos Senna của Villareal. Manchester đã quay trở lại để đàm phán với Bayern nhưng họ không muốn để tiền vệ này đến với sân Old Trafford..
. Đương kim vô địch Budesliga đã không để cho tiền vệ này ra đi vào ngày 31 tháng 8, HLV Ferguson đã nhất quyết muốn đưa Hargreaves về nước Anh. Ngài Ferguson thừa nhận: "chúng tôi đã rất cố gắng để có Hargreaves, chúng tôi đã cố gắng làm nhưng điều tốt nhất bơi vì chúng tôi muốn có cậu ấy và có thể là cả Senna".
"Chúng tôi đã không thể giữ được Senna, nhưng mục tiêu hàng đầu của United hiện nay là Hargreaves". "Chúng tôi đã không thể có được Senna nhưng cũng có thể vào tương lai chúng tôi có được cậu ấy". CLB chủ sân Allianz Arena đã sẵn sàng bán tìên vệ này vì họ đã có được 1 tiền vệ thu hồi bóng khác.
United sẽ phải chờ đến tháng 1 để có được tiền vệ sinh tại Canada nhưng thi đấu dưới màu áo 3 chú sư tử này.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá