Với tôi Cruz mới là số 1

Chơi tại Inter đã 3 năm

. Một khoảng thời gian không ngắn ở một cái nồi lẩu cầu thủ này. Trong 3 năm qua, tất cả những gì người ta biết đến Cruz là một gương mặt rắn rỏi, những bàn thắng nhanh như chảo chớp… chấm hết.
Không điều tiếng, không phàn nàn, giận dỗi dù đúng ra anh có thể làm thế nếu nhìn vào những gì Cruz làm được cho Inter: 41 bàn thắng trong 112 lần xuất quân. Một con số không quá tệ với một Siêu dự bị.Chơi tại Inter đã 3 năm.
Một khoảng thời gian không ngắn ở một cái nồi lẩu cầu thủ này. Trong 3 năm qua, tất cả những gì người ta biết đến Cruz là một gương mặt rắn rỏi, những bàn thắng nhanh như chảo chớp… chấm hết. Không điều tiếng, không phàn nàn, giận dỗi dù đúng ra anh có thể làm thế nếu nhìn vào những gì Cruz làm được cho Inter: 41 bàn thắng trong 112 lần xuất quân.
Một con số không quá tệ với một Siêu dự bị.Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Cruz là trong màu áo của Bologna. Trận đó, anh ta ghi 2 bàn thắng.
Một cú sút phạt tầm 25m, một bàn khác là pha “kéo và gạt” bóng cực kỳ khéo léo. Kể từ đó, ấn tượng về anh chàng cao lồng ngồng, chơi toàn diện kinh khủng và đặc biệt ở gương mặt ấy là cái sự “lì”. Anh ta chẳng biết ngán bất cứ đối thủ nào và không có khái niệm “run chân”.
2 tiền đạo hiện tại của Inter cũng có phẩm chất đó là Crespo và Zlatan. Còn Adriano thì chắc còn phải học hỏi nhiều. Các đồng đội của anh đều là những huyền thoại: Henrik Larsson (Feyenoord), Signori (Bologna), trước đó phải kể đến các siêu Argentina ở River Plate, còn ở Inter thì khỏi nói.
Chơi tại Inter đã 3 năm. Một khoảng thời gian không ngắn ở một cái nồi lẩu cầu thủ này. Trong 3 năm qua, tất cả những gì người ta biết đến Cruz là một gương mặt rắn rỏi, những bàn thắng nhanh như chảo chớp… chấm hết.
Không điều tiếng, không phàn nàn, giận dỗi dù đúng ra anh có thể làm thế nếu nhìn vào những gì Cruz làm được cho Inter: 41 bàn thắng trong 112 lần xuất quân. Một con số không quá tệ với một Siêu dự bị. Mùa giải năm ngoái chính là của Cruz, anh đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng trên các mặt trận (vua phá lưới của CLB) và đóng góp không nhỏ vào thành công của CLB… Inter vẫn luôn bạc như mọi mùa giải.
Mùa giải năm nay, hàng loạt tên tuổi lũ lượt tìm đến Inter, số phận Cruz chẳng khác gì “chỉ màng treo chuông” khi mà người ta có thể dùng anh để bán rẻ, đổi chác, thậm chí là cho không để giảm bớt quỹ lương. Nhưng cuối cùng người hi sinh lại là Oba… Vẫn biết bóng đá và cuộc đời không có chỗ cho người kém cỏi- sự đào thải là tất yếu, nhưng nếu Cruz ra đi, tôi tin chắc rồi anh sẽ ghi bàn vào lưới Inter- và tôi sẽ cười! Cảm ơn anh El Jardinero! Chúc mừng sinh nhật. [P2T]

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá