CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỊCH VỤ VCLOUD

Hình thức thanh toán đa dạng, dễ thao tác, bảo mật cao

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán trực tiếp, Chuyển khoản Internet Banking1. Thời điểm bắt đầu tính cước phí

Công ty Cổ phần Trái Thị Vàng (Trái Thị Vàng) bắt đầu tính cước phí cho Quý khách kể từ ngày Quý khách được cấp tài khoản truy cập máy chủ ảo mà Trái Thị Vàng tạo để cung cấp dịch vụ cho Quý khách theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

2. Chu kỳ thanh toán

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cước phí trước để được giảm cước theo quy định. Trường hợp đến thời hạn thanh toán tiếp theo mà Quý khách không thanh toán trước cước phí theo thời hạn đã đăng ký trong hợp đồng thì sẽ không được giảm cước theo quy định. Quý khách không được áp dụng các chính sách giá cước mới trong thời gian đã thanh toán trước cước phí dịch vụ.

3. Thanh toán cước phí

Quý khách có trách nhiệm thanh toán cước phí dịch vụ trước khi nhận bàn giao tài khoản quản trị dịch vụ và chủ động thanh toán cước phí duy trì cho chu kỳ tính cước tiếp theo cho Trái Thị Vàng trước 10 ngày hết hạn.

Các khoản cước phí đã thanh toán sẽ không hoàn trả cho Quý khách trong trường hợp Quý khách đơn phương chấm dứt hợp đồng.

4. Xử lý vi phạm nghĩa vụ thanh toán cước phí

Trường hợp Quý khách không thanh toán đầy đủ cước phí cho bên B trong thời hạn quy định như hợp đồng đã ký thì Trái Thị Vàng được quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước, đơn phương huỷ bỏ hợp đồng cung cấp dịch vụ đã ký kết và xóa bỏ dữ liệu của Quý khách trên hệ thống máy chủ ảo của Trái Thị Vàng đồng thời yêu cầu Quý khách bồi thường toàn bộ các thiệt hại phát sinh do hợp đồng bị huỷ bỏ (nếu có).

5. Hình thức thanh toán

Trái Thị Vàng hiện đang hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại https://cloud.traithivang.vn/ các hình thức thanh toán sau đây: Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: Số 15, ngõ 432 phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thanh toán chuyển khoản theo thông tin sau: CÔNG TY CỔ PHẦN TRÁI THỊ VÀNG, Số tài khoản 00069888001, Ngân hàng Tiên Phong- CN Hà Nội.

6. Xuất hóa đơn đỏ

Giá thành trên hóa đơn của khách hàng chưa bao gồm thuế VAT. Khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ vui lòng liên hệ với Trái Thị Vàng qua:

  • 1. Email: cloud@traithivang.vn
  • 2. Hotline: 0983412418- 0982151704