AC Milan gửi lời đề nghị điên rồ tới Leonardo Bonucci

Theo thông tin từ giới truyền thông Italia đêm qua, AC Milan đã bất ngờ gửi lời đề nghị tới trung vệ thủ lĩnh của Juventus, Leonardo Bonucci.

Rossoneri đang trải qua một mùa hè bận rộn, 7 tân binh và hơn 100 triệu Euro ném vào thị trường chuyển nhượng, nhưng có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vicenzo Montella đã yêu cầu Mirabelli và Fassone mang về cho mình thêm một trung vệ nữa trong trường hợp ông sẽ cần phải sử dụng tới sơ đồ 3-5-2. Và Leonardo Bonucci, một trong những trung vệ hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại nổi lên là ứng viên sáng giá nhất. 

Không tin đồn không báo trước, bất thình lình Milan gửi lời đề nghị tới trung vệ của Bianconeri, mức phí mà Milan đưa ra đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được tiết lộ cụ thể (Nhưng có nhiều thông tin cho rằng số tiền mặt là rơi vào khoảng 30 triêu Euro) cộng với sự phục vụ của Mattia De Sciglio và một người không ai ngờ tới Alessio Romagnoli. 

Không phủ nhận, Bonucci sẽ là một tấm là chắn vững chãi nhất mà mọi người có thể nghĩ tới vào lúc này, anh đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, nhưng đem cả Romagnoli vào vụ trao đổi này quả thật quá bất ngờ. Đó sẽ là một vấn đề lớn và tất cả các Milanista đều nhìn thấy. Mùa giải trước Romagnoli xếp hạng 11 trong danh sách những hậu vệ có màn trình diễn tốt nhất Serie A, một trung vệ chơi tốt trong phòng ngự và cũng rất có tiềm năng trong việc điều phối bóng ở phần sân nhà. Hiện tại Romagnoli cũng còn rất trẻ mới chỉ 22 tuổi, trong khi đó Bonucci năm nay đã tròn 30, thật là vô nghĩa khi bạn đẩy đi một trong 3 hậu vệ trẻ sáng giá nhất Italia (Cùng với Rugani và Caldara) để đổi lấy Bonucci. Mirabelli và Fassone đang làm rất tốt cho tới lúc này, nhưng nếu thương vụ này xảy ra sẽ là một đòn giáng rất nặng nề vào tinh thần của các Milanista. 

Có thể một cuộc đàm phán với Simon Kjaer hay Davide Astori sẽ là khả quan hơn rất nhiều vào lúc này, họ rẻ hơn Bonucci rất nhiều (Không quá 20 triệu Euro) như vậy sẽ hợp lý hơn. Romagnoli là tương lai của AC Milan, anh vẫn sẽ còn tiến xa nếu đẩy anh đi vào lúc này Milan sẽ chỉ có được cái lợi trước mắt và thiệt thòi về lâu dài. 

Tin liên quan