Adriano muốn ở lại Inter

Adriano muốn ở lại Inter mùa giải tiếp theo - mặc dù những tin đồn về việc anh sẽ gia nhập Manchester United tiếp tục lan rộng, người đại diện của anh đã xác nhận

. Tin từ Ý cho rằng CLB Premiership đang sẵn sàng đưa ra mức giá 32 triệu bảng để đưa tiền đạo người Brazil về sân Old Trafford thay thế cho Ruud Van Nistelrooy. Chủ tịch Inter ông Massimo Moratti vào thứ hai đã tuyên bố sẽ để cho một số ngôi sao ra đi đã không nhận được sự hưởng ứng của đại diện tiền đạo Brazil.
...
Tin từ Ý cho rằng CLB Premiership đang sẵn sàng đưa ra mức giá 32 triệu bảng để đưa tiền đạo người Brazil về sân Old Trafford thay thế cho Ruud Van Nistelrooy. Chủ tịch Inter ông Massimo Moratti vào thứ hai đã tuyên bố sẽ để cho một số ngôi sao ra đi đã không nhận được sự hưởng ứng của đại diện tiền đạo Brazil..
.(InteristaVN) - Tiền đạo Inter Adriano khẳng định rằng anh muốn ở lại Inter và sẵn sàng đáp lại niềm tin của CT Massimo Moratti dành cho mình. Tiền đạo người Brazil nhiều tháng qua được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này sau một mùa giải đầy khó khăn khi anh liên tục có mặt trên trang nhất về những hành vi gây thất vọng ngoài sân cỏ.
.. Inter được cho là đã chấp nhận để tiền đạo này ra đi và anh được cả Barcelona và Real Madrid liên hệ, khi cả 2 CLB TBN đều vẫn đánh giá cao tiềm năng của Adriano.
"Nếu Inter đồng ý, tôi muốn ở lại sân San Siro, tôi coi Inter là nhà mình," Adriano phát biểu trong một buổi phỏng vấn với tờ La Gazzetta dello Sport. "Nếu Inter muốn bán tôi? Tôi sẽ chỉ ra một điều kiện, tôi muốn ở lại Ý. Tôi sẽ chấp nhận quyết định của Inter, nhưng tôi cũng muốn chọn tương lai cho mình.
" "Dù trong trường hợp nào, tôi cũng muốn ở lại đây vì Moratti đã tin tưởng ở tôi và tôi muốn chứng minh với ông ấy điều đó đúng," tiền đạo 25 tuổi nói. Adriano có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với HLV Roberto Mancini tại Inter: "Nếu đó là lí do, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và thảo luận để giải quyết vấn đề," anh nói. Moratti đầu tháng này đã khẳng định ông không có ý bán tiền đạo này, khi mà một tài năng như anh không dễ bỏ đi với chỉ 1 năm bị chỉ trích.
:Chúng tôi đã chọn Adriano hơn một lần. Chúng tôi mua anh ấy, rồi cho đội khác mượn, rồi lại mua về," ông trùm dầu hỏa này cho biết. "Adriano là một cầu thủ rất có tiềm năng và điều đó giúp anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay, điều đó là không có gì để bàn cãi.
"

Tin liên quan