Arsenal và Tottenham hẹn gặp Schick

Tờ báo thể thao ở Anh cho biết cả Arsenal và Tottenham sẽ cử đại diện để gặp Patrik Schick nhằm bàn bạc về một thương vụ trong tương lai.

Chuyển đến từ Sparta Prague vào mùa Hè năm 2016, Patrik Schick đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường bóng đá tại Serie A và tỏa sáng trong màu áo của Sampdoria. Mùa giải này, tuyển thủ người Cộng hòa Séc đã ghi được đến 9 bàn thắng trong tổng số 30 trận đã thi đấu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là trong số 30 trận đó, chỉ có 6 trận anh được ra sân trong đội hình xuất phát còn 24 trận còn lại đều từ băng ghế dự bị. Đó cũng chính là lí do Schick được xem như là một trong những siêu dự bị hàng đầu của Sampdoria và thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn trên thế giới.

Trong thời gian vừa qua, Juventus và Inter Milan là 2 đội bóng được cho là tiếp cận gần nhất đến chữ kí của cầu thủ năm nay 21 tuổi. Giới chuyên gia dự đoán khả năng cao sẽ có những lời đề nghị từ 2 câu lạc bộ này gửi đến cho Patrik Schick, và đó là lí do khiến ban lãnh đạo Sampdoria cũng đang phải tìm cách để giữ chân tài năng của mình ở lại bằng một bản hợp đồng tốt hơn.

Hiện tại, giá trị chuyển nhượng của Patrik Schick nằm ở con số khoảng 25 triệu Euro. Tuy nhiên, chủ tịch Massio Ferrero hiện đang tìm cách để thu được nhiều tiền hơn từ thương vụ này. Đây có thể sẽ là rào cản lớn nhất để ngăn Inter Milan tiếp cận tiền đạo người Cộng hòa Séc, đó là chưa kể đến áp lực từ những ông lớn khác ở giải đấu Premier League cũng đang manh nha gia nhập cuộc đua này.

Cụ thể, tờ báo thể thao Daily Mail cho biết đại diện của Schick là ông Pavel Paska sẽ có buổi gặp mặt với huấn luyện viên Arsene Wenger của Arsenal và tuyển trạch viên trưởng Steve Hitchen của Tottenham, để cùng bàn về những cơ hội xung quanh việc đưa Schick đến thi đấu tại nước Anh.

Đứng trước nguy cơ để mất mục tiêu của mình vào tay những đội bóng khác, vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy tập đoàn Suning sẽ tìm cách phủ đầu trong thương vụ này. Bởi trước mắt, mục tiêu quan trọng nhất của Inter Milan vẫn là tìm cho ra những ngôi sao ở hàng phòng ngự, nơi mà hành lang 2 cánh vẫn luôn là yếu huyệt của nửa Xanh thành Milan kể từ đầu mùa giải. 

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.