Bernardeschi muốn đến Juventus, chờ cái gật đầu từ Fiorentina

Inter đang đứng trước nguy cơ để mất Federico Bernardeschi vào tay Juventus khi mà tiền vệ này thích chuyển đến Turin hơn.

Bernardeschi muốn đến Juventus Bernardeschi muốn đến Juventus

Federico Bernardeschi là một trong những mục tiêu mà Inter quyết tâm theo đuổi nhất trong mùa hè này bởi vì ngôi sao tấn công của Fiorentina hội đủ những phẩm chất mà Nerazurri đang tìm kiếm như trẻ, tài năng và mang quốc tịch Ý.

Dù đã có nhiều báo cáo khẳng định Inter nắm nhiều lợi thế so với các đối thủ trong cuộc cạnh tranh này tuy nhiên giờ đây đội chủ sân Giuseppe Meazza đang đứng trước nguy cơ mất  tuyển thủ U21 Ý vào tay Juventus.

Ngày hôm qua, các trang tin thể thao hàng đầu ở Ý đồng loạt khẳng định Juventus đã tăng lời đề nghị giành cho Bernardeschi lên con số 45 triệu euro cộng tiền thưởng dựa vào thành tích. Con số này thật sự khiến Inter cảm thấy lo lắng bởi nó chỉ còn kém 5 triệu so với những gì mà Viola yêu cầu.  Trước đó, con số mà Inter gửi đến Viola là 35 triệu euro.

Mặc dù trước đó, Fiorentina từng tuyên bố sẽ không bán Bernardeschi cho Juventus vì những thù hằn giữa hai đội trong quá khứ tuy nhiên Inter thừa hiểu rằng trong bóng đá hiện tại tiền bạc có thể giải quyết được tất cả. Từ chối 50 triệu euro cho một cầu thủ trẻ chỉ còn một năm hợp đồng là điều gần như không thể.

Mong muốn của cá nhân Bernardeschi cũng là một yếu tố quan trọng trong vụ chuyển nhượng  tuy nhiên có vẻ như Inter lại một lần bất lợi. Số 10 của Fiorentina bị thu hút bởi dự án mà Juve đang xây dựng bất chấp việc phải đối mặt với sự nổi giận từ người hâm mộ.

Sau Patrik Schick nếu tiếp tục để mất Bernardeschi thì đó sẽ là đòn đau vào tham vọng của Inter trong bối cảnh mà đội vẫn đang loay hoay giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật công bằng tài chính từ UEFA. 

Tin liên quan