Blade Keita đến Inter với giá 22 triệu Euro?

Người đại diện của Keita Blade Diao khẳng định anh chỉ đi nghỉ tại Milan, nhưng các trang báo đưa tin tiền vệ Lazio sẽ chuyển tới Inter với mức giá 22 triệu Euro.

Tiền đạo của đội tuyển quốc gia Senegal mới đây đã từ chối gia hạn hợp đồng với Lazio, điều này đồng nghĩa với việc đội chủ sân Olimpico sẽ mất trắng anh vào mùa hè năm sau nếu không bán anh ngay lúc này. 

Keita đã không góp mặt trong trận giao hữu hôm nay và rời khỏi khu trại tập huấn của câu lạc bộ để di chuyển tới Milan, các thông tin được đưa ra bới Radiosei, người làm việc rất thân thiết với Lazio. 

"Đầu tiên các bạn nói cậu ấy có thỏa thuận với câu lạc bộ này nhưng giờ đây sẽ chuyển tới câu lạc bộ khác? Đó chỉ là một ngày nghỉ của cậu ấy và các bạn thật rảnh rỗi về thời gian." Người đại diện Roberto Calenda viết trên trang Twitter cá nhân của mình. 

Calenda khẳng định Keita chỉ tới Milan để thăm người bạn gái của mình nhưng các trang truyền thông đều đưa tin giữa Calenda và Suning đã đạt được những thỏa thuận. 

Tuy nhiên, Mediaset Premium cũng khẳng định cả Inter và Lazio đã đạt được những điều khoản cơ bản và Keita sẽ tới Inter với mức giá 22 triệu Euro, một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và anh sẽ nhận mức lương 3 triệu Euro mỗi mùa. 

Nếu Keita tới Inter Milan thì điều này đồng nghĩa với việc Nerazzurri sẽ bán Perisic cho Manchester United với mức giá 55 triệu Euro trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan