Bonucci sẽ gia nhập Milan trong hôm nay

Hôm qua toàn bộ báo chí Italia rộ lên tin đồn Milan đang đàm phán với Juventus về trường hợp của trung vệ Bonucci, ban đầu tất cả đều nhận định đây chỉ là một trò đùa.

Bonucci tới kiểm tra y tế tại Milan sau một cuộc đàm phán chóng vánh? Bonucci tới kiểm tra y tế tại Milan sau một cuộc đàm phán chóng vánh?

Hôm qua, đồng loạt rất nhiều tờ báo lớn tại Italia đăng tải thông tin đầy bất ngờ về trường hợp của trung vệ Leonardo Bonucci. Qua đó AC Milan đã gửi một lời đề nghị kèm theo sự phục vụ của hai hậu vệ là Alessio Romagnoli và Mattia De Sciglio. Ban đầu tất cả cho đây là một tin đồn "nhảm" và là một trò đùa. Nhưng chỉ vài giờ sau đó phía Juventus cũng xác nhận họ sẽ để Bonucci ra đi nếu nhận đủ 40 triệu Euro. 

Trong bối cảnh ngay từ bắt khi bắt đầu thị trường chuyển nhượng, Milan đã mong muốn đẩy De Sciglio tới Juventus với mức giá 15 triệu Euro, nên ban lãnh đạo Rossoneri tiếp tục gửi 1 lời đề nghị 30 triệu Euro các thêm hậu vệ 24 tuổi, nhưng phía Juventus nhất quyết chỉ nhận đủ số tiền chứ không lấy thêm De Sciglio. 

Quá trình đàm phán diễn ra liên tục suốt ngày hôm qua và cuối cùng cả 2 đã đi đến thống nhất, Bonucci sẽ chuyển tới khoác áo Rossoneri vào mùa giải tới với mức giá dự tính khoảng 40 triệu Euro, quá trình kiểm tra ý tế sẽ diễn ra vào hôm nay trước khi đoàn quân của Vicenzo Montella lên đường tới Trung Quốc vào ngày hôm nay.

Leonardo Bonucci là trung vệ xuất sắc bậc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, anh phòng ngự cực tốt, chơi đầu tốt ngoài ra anh còn sở hữu đôi chân khéo léo có thể triển khai bóng không thua bất cứ tiền vệ hàng đầu nào. Đây có thể là một thương vụ có hời với Milan, bởi lẽ Juventus không hề muốn bán đi trung vệ số 1 của mình, nhưng những mẫu thuẫn giữa Max Allegri và trung vệ 30 tuổi đã đi đến đỉnh điểm của giới hạn ngoài ra Bonucci cũng không muốn ra khỏi biên giới Italia (Con trai bị ốm nặng) nên chẳng đâu khác tuyệt vời hơn AC Milan vào lúc này chính vì thế Juventus đành phải ngậm ngùi đồng ý, trước đó Bianconeri đã thẳng thừng từ chối số tiền lên tới 60 triệu Euro của Chelsea. 

Tin liên quan