Brozovic sẽ bị rao bán trong mùa đông

Theo Corriere dello Sport, tiền vệ Marcelo Brozovic sẽ bị Inter đẩy lên thị trường chuyển nhượng trong tháng Giêng để gây quỹ cho việc bổ sung trung vệ.

Brozovic sẽ bị rao bán trong mùa đông

Brozovic sẽ bị rao bán trong mùa đông Brozovic sẽ bị rao bán trong mùa đông

Trong mùa hè vừa qua,tiền vệ người Croatia đã được liên hệ với rât nhiều câu lạc bộ như Juventus, Arsenal, Tottenham, Manchester United và Chelsea, nhưng đến cuối cùng không có một thỏa thuận nào diễn ra.

Dẫu vậy nhiều khả năng trong kì chuyển nhượng mùa Đông, Brozovic vẫn sẽ là cái tên bị Inter hy sinh nhằm có thêm ngân sách bổ sung cho vị trí trung vệ vốn dĩ đang rất mỏng.

Inter đã dành cả mùa hè để tìm kiếm những cái tên gia cố cho hàng phòng ngự nhưng cuối cùng phải ngậm ngùi trước mức giá của Eliaquim Mangala (Manchester City) và Shkodran Mustafi (Arsenal)

Với cá nhân Brozovic, anh không phải là một sự lựa chọn của HLV Luciano Spalletti và chắc chắn cũng không thể mong đợi nhiều thời gian thi đấu trong mùa giải này.

Spalletti đã ngăn Acerbi đến Inter

Theo tiết lộ của truyền thông Ý, hậu vệ Francesco Acerbi của Sassuolo đã gần như là người của Inter trong mùa hè vừa qua nếu không có sự xuất hiện của  Luciano Spalletti và Walter Sabatini.

Trung vệ 29 tuổi từng tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với Neroverdi và sẽ ra đi. Quá trình đàm phán để chuyển đến Inter của anh cũng diễn ra rất thuận lợi nhưng cuối cùng đã không có vụ chuyển nhượng nào xảy ra.

"Đây là một vụ chuyển nhượng hụt của mùa hè", người đại diện Augusto Carpeggiani nói với Calciomercato.it.

"Các cuộc đàm phán ở giai đoạn tiến triển, chúng tôi đã có cuộc họp và thảo luận, nhưng khi Spalletti và Sabatini đến, mọi thứ đã thay đổi và họ đã có những lựa chọn khác.

"Vì vậy, chúng tôi quyết định gia hạn hợp đồng với Sassuolo đến năm 2022".

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.