Cagliari muốn có Acquafresca và Andreolli cho Suazo

Cuộc thương lượng giữa Inter và Cagliari cho thương vụ Suazo đang đến hồi cao trào, khi Rossoblu muốn Inter không những chi cho họ 10 triệu euro mà còn phải các thêm 2 cầu thủ trẻ Acquafresca và Andreolli

. Việc đưa David Suazo về sân Meazza có vẻ như ngày càng khó khăn cho Nerazzurri khi chủ tịch Rossoblu Massimo Cellino đang khiến cho cuộc đàm phán trở nên phức tạp hơn với những yêu cầu của mình..
.(InteristaVN) - Cuộc thương lượng giữa Inter và Cagliari cho thương vụ Suazo đang đến hồi cao trào, khi Rossoblu muốn Inter không những chi cho họ 10 triệu euro mà còn phải các thêm 2 cầu thủ trẻ Acquafresca và Andreolli. Việc đưa David Suazo về sân Meazza có vẻ như ngày càng khó khăn cho Nerazzurri khi chủ tịch Rossoblu Massimo Cellino đang khiến cho cuộc đàm phán trở nên phức tạp hơn với những yêu cầu của mình.
.. Trên thực tế, ngoài khoản tiền 10 triệu euro cho chữ kí của Suazo, Cellino còn muốn đưa về 2 cầu thủ triển vọng là trung vệ Marco Andreolli và tiền đạo Robert Acquafresca.
Cả 2 đều được đánh giá là những tài năng rất có triển vọng và Nerazzurri đang lưỡng lự trong việc để họ ra đi. Andreolli đã vài lần được tung ra sân tại Serie A và Coppa Italia mùa này và có thể thi đấu ở cả trung tâm và cánh phải hàng hậu vệ. Anh được xem là một trong những hậu vệ triển vọng nhất của bóng đá Ý hiện tại.
Cầu thủ còn lại Acquafresca đang được cho Treviso mượn và đã ghi 10 bàn tại Serie B mùa giải rồi, khẳng định những tiếng đồn về tài năng của anh. Nếu Inter không đồng ý với những điều khoản của Cagliari thì thương vụ Suazo sẽ còn phải kéo dài hàng tuần nữa.

Tin liên quan