Cancelo chấp nhận chuyển đến Inter

Các thông tin từ giới truyền thông cho hay Valencia chuẩn bị để Joao Cancelo chuyển tới Inter Milan dưới dạng cho mượn như một phần trong thương vụ của Kondogbia.

Cancelo chấp nhận chuyển đến Inter Cancelo chấp nhận chuyển đến Inter

Theo Sky Sport Italia việc đàm phán giữa Valencia và Inter đang diễn ra rất thuận lợi và chỉ còn một vài điều khoản về chi phí trong hợp đồng cho mượn nữa là mọi chuyện sẽ được hoàn tất. 

Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Cancelo đã chấp nhận chuyển đến Inter thi đấu với vì muốn đảm bảo được ra sân trong năm chạy đà cho World Cup nhất là khi vấp phải sự cạnh tranh vị trí từ Martin Montoya ở Mestalla. 

Theo Sport Italia thì Valencia trước đó đã từ chối lời đề nghị lên tới 30 triệu euro cho hậu vệ người Bồ Đào Nha mà Tottenham Hotspurs gửi để  để chắc chắn rằng họ không để vuột Geoffrey Kondogbia. Tiền vệ người Pháp mới đây đã làm một cuộc "nổi loạn" nho nhỏ nhằm thúc đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng của mình.

Đây là một mùa hè mà Inter và Valencia có rất nhiều liên hệ với nhau trên thị trường chuyển nhượng. Trước Kondogbia và Cancelo, hai đội cũng đã đạt được thỏa thuận chung về trung vệ Jeison Murillo. Cầu thủ người Colombia sẽ quay trở lại La Liga với phí chuyển nhượng 13 triệu euro ngay sau khi Inter tìm được phương án thay thế.

Hiện tại, Inter đang trong quá trình đàm phán với Manchester City về trường hợp của trung vệ Mangala và nhiều khả năng sẽ chốt xong thương vụ này sớm để mở đường cho Murillo ra đi.

Tin liên quan