Candreva sẽ kiểm tra y tế vào chủ nhật?

981

Tập đoàn Suning, chủ mới của Inter cuối cùng đã quyết định duyệt chi 25 triệu euro để đem Antonio Candreva của Lazio về Giuseppe Meazza.

Candreva tin Gabigol sẽ rất quan trọng với Inter

Kết quả thi đấu của các cầu thủ Inter trong loạt trận quốc tế vừa qua

Candreva có xứng đáng với số tiền Inter đã bỏ ra?

Thông điệp quảng cáo
Antonio Candreva sắp trở thành người của Inter? Antonio Candreva sắp trở thành người của Inter?

Tập đoàn Suning, chủ mới của Inter cuối cùng đã quyết định duyệt chi 25 triệu euro để đem Antonio Candreva của Lazio về Giuseppe Meazza.

Inter đã theo đuổi cầu thủ chạy cánh của Lazio trong một thời gian khá dài nhưng với sự kiên quyết không chấp nhận giảm giá của chủ tịch Claudio Lotito khiến thương vụ này nhiều lần đứng trên bờ vực đổ bể.

Nerazzurri từng gửi đến đội bóng thủ đô một lời đề nghị trị giá 18 triệu euro vì họ tin rằng khó có thể đầu tư nhiều hơn cho một cầu thủ chuẩn bị bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, phía Lazio đã thẳng thừng từ chối con số trên.

Mới đây La Gazzetta dello Sport bất ngờ đưa tin, thương vụ này sắp đi đến kết thúc khi giám đốc của Sunning đã chấp nhận xuống nước khi duyệt chi 25 triệu euro để đưa Candreva đến Milan. Đây được xem là động thái nhằm xoa dịu cơn tức giận của HLV trưởng Roberto Mancini và thuyết phục chiến lược gia 51 tuổi ở lại.

Một thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ có thể sẽ đạt được trong ngày hôm nay và tuyển thủ Ý sẽ đến Milan kiểm tra sức khoẻ vào chủ nhật. Candreva sẽ được cung cấp một hợp đồng bốn năm với lương 2.7 triệu euo mỗi mùa.


Tin cùng chuyên mục