Cha Mustafi xác nhận con trai sẽ ở lại Arsenal

Shkodran Mustafi sẽ không chuyển đến Inter trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, đó là xác nhận của cha trung vệ người Đức cũng như giám đốc kỹ thuật Sabatini.

Cha Mustafi xác nhận con trai sẽ ở lại Arsenal Cha Mustafi xác nhận con trai sẽ ở lại Arsenal

Có nhiều tin đồn cho rằng Shkodran Mustafi đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Inter và sẽ quay trở lại Serie A thi đấu nếu như đội chủ sân Giuseppe Meazza thuyết phục được Arsenal. Tuy nhiên khi mà thị trường chuyển nhượng mùa hè đang đếm ngược từng giờ trước khi kết thúc thì vẫn chưa có động thái nào cho thấy cầu thủ 25 tuổi này sẽ rời Emirates.

Vụ chuyển nhượng này đã đổ bể? 99% là như vậy nếu như chúng ta theo dõi những phát biểu dưới đây của Kujtim Mustafi, cha đồng thời cũng là người đại diện của trung vệ người Đức.

"Tôi là đại diện của anh ấy và tôi đang ngồi thư giãn ở nhà", Kujtim nói với Fussballtransfers.com. "Sẽ không có vụ chuyển nhượng nào diễn ra trong hôm nay."

Trước đó vài giờ đồng hồ, đích thân giám đốc kỹ thuật của Suning, ông Walter Sabatini thừa nhận thất bại trong thương vụ này:

"Chúng tôi đã cố gắng có được Mustafi nhưng giờ phải tìm kiếm một cái tên khác thay thế." Sabatini nói thêm: "Tôi xin lỗi nhưng các bạn đã sai khi nói rằng chúng tôi đã để mất Schick chỉ vì 4 triệu euro. Tôi phát hiện ra Schick khi anh ta còn ở đội trẻ và muốn có được anh ta, nhưng về tài chính thì chúng tôi không thể thực hiện."

Hiện tại Inter còn hai phương án cho vị trí trung vệ là Mangala của Manchester City hoặc Rolando của Marseille. Nếu thất bại trong cả hai thương vụ này, Luciano Spalletti sẽ phải nghĩ đến việc giữ chân Andrea Ranocchia hoặc dùng Danilo D'Ambrosio như là phương án dự phòng cho vị trí trung vệ.

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.