Chi 40 triệu bảng, Manchester United quyết chốt Ivan Perisic

Manchester United đang rất muốn đẩy nhanh tiến độ đàm phán với Ivan Perisic để HLV Mourinho có được bộ khung thử nghiệm đội hình ưng ý nhất, trước khi bước vào mùa giải mới.

Perisic sẽ là tân binh thứ ba của Quỷ đỏ? Perisic sẽ là tân binh thứ ba của Quỷ đỏ?

Ivan Perisic là mục tiêu mà Manchester United đã theo đuổi từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Không phải là một mẫu cầu thủ quá nổi bật trên sân, nhưng tốc độ và khả năng khuấy đảo hai bên cánh hàng phòng ngự đối phương của Perisic, là điều mà HLV Mourinho đang cần trong đội hình của Manchester United.

Sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng Man United và Inter Milan dường như đã đi tới được một thỏa thuận về khoản tiền 40 triệu bảng dành cho Ivan Perisic. Con số này ít hơn số tiền mà Inter Milan yêu cầu, nhưng họ đã chấp nhận vì luật công bằng tài chính, cũng như sự 'nổi loạn' của Perisic

Bản thân Perisic cũng đã bày tỏ mong muốn ra đi với ban lãnh đạo của Inter. Gần đây, anh cũng không có mặt trong trận giao hữu của đội bóng với Nuremberg với lý do bị 'đau răng'. Inter. Bên phía Inter cũng đang tìm kiếm một người để thay thế cho tiền vệ người Croatia. Nhiều nguồn tin cho rằng, họ đang nhắm đến tài năng trẻ Keita Blade của Lazio. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng là Anthony Martial của chính Man United.

Có thể, Perisic sẽ là bản hợp đồng thứ ba của Quỷ đỏ ở kỳ chuyền nhượng năm nay, sau Lindelof và Lukaku

Tin liên quan