Chính thức: Besiktas kí hợp đồng với Caner Erkin

Câu lạc bộ của Thổ Nhĩ Kỳ, Besiktas đã chính thức sở hữu hậu vệ Caner Erkin từ Inter sau khi hết hạn cho mượn vào cuối mùa.

Caner Erkin là một bản hợp đồng khó hiểu nhất của Inter trong mùa hè năm ngoái. 

Caner Ekin chuyển đến Inter theo dạng chuyển nhượng từ do từ Fenebache vào ngày 1 tháng 6 năm 2016 theo mong muốn của HLV lúc bấy giờ là Roberto Mancini. Tuy nhiên, sau khi Mancini không còn tiếp tục công việc ở Giuseppe Meazza (2 tuần trước khi mùa giải bắt đầu) , cầu thủ 28 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ cũng nhanh chóng bị đẩy đi vì không nằm trong kế hoạch của người kế nhiệm - Frank der Boer.

Ngày 30 tháng 8, Erkin chính thức hồi hương trong màu áo Besiktas theo một hợp đồng cho mượn một năm kèm theo điều khoản cho phép đội bóng này mua đứt sau khi mùa giải khép lại sau khi không có một trận đấu nào cho anh Inter .

Trong màu áo mới, mọi thứ không hoàn toàn suôn sẻ đối với Erkin khi anh liên tục gặp chấn thương. Theo thống kê, hậu vệ cánh này đã mắc 3 chấn thương trong mùa giải vừa qua, bỏ lỡ 33 trận đấu và chỉ ra sân được 7 trận.

Đã có thời điểm Besiktas tỏ ra phân vân trong việc kí hợp đồng chính thức với Erkin và đòi Inter để cầu thủ của mình ra đi với giá 0 đồng tuy nhiên theo thông báo mới nhất thì cuối cùng thương vụ này cũng đã đi đến thống nhất sau cùng. Theo đó, Caner Erkin đã chính thức trở thành người của Besiktas sau khi câu lạc bộ này chấp nhận trả cho Inter 850.000 euro. Mức lương mà cầu thủ này nhận được là 1.7 triệu euro/năm, giảm 500.000 euro so với những gì nhận được ở Inter.

Như vậy, Erkin chính thức trở thành cầu thủ đầu tiên của Inter ra đi trong mùa hè này và dự đoán sẽ là khởi đầu cho một mùa hè thay máu lực lượng của Inter với những cái tên "không có giá trị sử dụng" sẽ bị tống đi để thay bằng những cầu thủ chất lượng hơn.

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.