Chính thức: Gary Medel gia nhập Inter

MILAN

- FC Internazionale thông báo họ đã chính thức sở hữu Gary Medel từ Cardiff City FC. Tiền vệ người Chile đã ký vào một bản hợp đồng kéo dài 4 năm với Nerazzurri. Medel hiện đã tập trung cùng đội và có một vài buổi tập tại Centro Sportivo Angelo Moratti, Appiano Gentile, sẵn sàng phục vụ huấn luyện viên Walter Mazzarri.
Gary Medel Medel nổi tiếng với biệt danh "Pitbull", đặc biệt đối với những ai đã theo dõi World Cup mùa hè năm nay.
Những sẽ là sai lầm nếu cho rằng Medel chỉ là mẫu tiền vệ cơ bắp thuần túy. Tân binh của Nerazzurri sở hữu nhiều phẩm chất tốt bên cạnh tinh thần chiến đấu mãnh liệt. Anh cũng có thể tự hào về một con số thống kê ấn tượng: tỉ lệ thành công đạt 90% đối với những đường chuyền xa hơn 19 mét.
Khi xét đến khả năng thích nghi, đọc trận đấu, khả năng tham gia tấn công cũng như che chắn cho hàng phòng ngự ở các tình huống bóng chết, bạn sẽ có được hình ảnh của một tiền vệ toàn năng, vượt xa danh hiệu "pitbull". Hãy phân tích một vài trận đấu của Medel ở Brazil. Trước Australia, Medel là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân, thực hiện thành công 97% tổng số đường chuyền.
Khi đối đầu với Tây Ban Nha, Medel đã tung ra 2 cú tắc bóng và bắt bài 3 đường chuyền mà không phạm phải một lỗi nào. Bên cạnh đó là tỉ lệ chuyền bóng lên đến 84%. Một thành tích không tồi trước các bậc thầy của tiki-taka.
"Gary có được phong độ cao nhất khi đặt chân đến Italy. Anh ấy là một thần tượng ở Chile. Bạn sẽ yêu mến anh ấy, và sẽ có nhiều cổ động viên Chile ủng hộ Inter hơn," Ivan Zamorano phát biểu.
Thật khó đề không đồng tình với ý kiến này Medel bắt đầu chơi bóng trên những con phố nơi quê nhà Pudahuel. Không thỏa mãn với những đối thủ bằng tuổi, Gary ưa thích thi đấu với những đàn anh 14 tuổi khi anh chỉ mới lên 8. "Họ tìm đủ mọi cách để đánh ngã tôi xuống đất.
Nhưng tôi sẽ lách qua họ và luôn đứng vững trên đôi chân của mình." Đứng trên đôi chân đầy kiêu hãnh. Và giờ anh đã là một cầu thủ của Nerazzurri.

Tin liên quan