CHÍNH THỨC: Valentino Lazaro gia nhập Borussia Monchengladbach

Cầu thủ chạy cánh người Áo - Valentino Lazaro đã chính thức quay trở lại Đức gia nhập Borussia Monchengladbach theo một hợp đồng cho mượn từ Inter.

Sau khi Valentino Lazaro đến trại huấn luyện của Monchengladbach ở Harsewinkel vào tối thứ Ba, thì đến hôm nay các bên đã chính thức công bố hợp đồng trước truyền thông. 

Theo dự kiến, cầu thủ chạy cánh 24 tuổi sẽ chơi bóng cho Gladbach trong một mùa giải trước khi đội bóng Đức đưa ra quyết định có đàm phán với Nerazzurri để mua đứt hay không.

“Chúng tôi rất vui vì đã mượn thành công cậu ấy và Tino đã chọn Borussia. Cậu ấy là một cầu thủ rất linh hoạt, người sẽ đem đến chất lượng chiều sâu cho đội bóng” - Giám đốc thể thao Max Eberl nói.

Về chi phí mua đứt Lazaro hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác. Theo tờ Bild, ban đầu Monchengladbach sẽ trả Inter 1,2 triệu euro phí mượn cầu thủ, với tùy chọn mua đứt là 13,8 triệu euro. Trong trường hợp họ bán Lazaro trong tương lai, Inter sẽ nhận được thêm 15% phí chuyện nhượng. Trong khi truyền thông Ý lại cho rằng tổng giá trị sẽ rơi vào khoảng 20 triệu euro.

Cầu thủ người Áo từng có 28 lần khoác áo ĐTQG chỉ chuyển đến Inter từ Hertha BSC với giá 22,4 triệu euro vào mùa hè năm 2019. Tuy nhiên, qua 6 tháng anh không thể thuyết phục được Antonio Conte và bị đẩy sang Newcastle theo dạng cho mượn với phí 1,5 triệu euro vào tháng Giêng. Ở Chích Choè, Lazaro có tổng cộng 15 lần ra sân, chủ yếu là từ băng ghế dự bị.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá