Chivu sẽ ở lại Roma

Tương lai của Chivu sẽ vẫn là sự trung thành với CLB trước nhưng lời suy đoán về sự ra đi của cầu thủ này trong thời gian gần đây, đặc biệt là sự trì hoãn về cuộc nói chuyện thương thảo hợp đồng giữa Roma và Chivu

Chivu đã ký 1 bản hợp đồng mới với CLB đang dẫn đầu Serie A là Roma, người đại diện của cầu thủ này cứ nhất quyết đòi ký vào thứ 3. Andrea Pretti thông báo: "CLB luôn có ý định là giữ được cầu thủ này, tôi không thấy có khó khăn gì trong sự hoà nhập của Chivu". .
Đại diện của cầu thủ này nói: "trong cuộc gặp gỡ trước đó, họ đã bàn về bản hợp đồng mới của cậu ấy vào tháng 5/2005. Cuộc thương thảo được nổi lại vào tháng 9, nhưng đã không thể diễn ra". "Tôi thừa nhận rằng hoàn cảnh phát triển của cậu ấy đang rất tốt vì vậy chúng tôi đã nói chuyện và bàn bạc với cậu ấy về bản hợp đồng kéo dài đến năm 2008".
"Tuy nhiên, có một số vấn đề mà phải trì hoãn, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân hậu vệ sắt này". Chivu nhất định sẽ là chìa khoá thành công của đội bóng thủ đô và sẽ không có gì ngạc nhiên khi cầu thủ này được liên hệ để chuyển đến Real trong thời gian tới. Chivu đã nhận được một số lời đề nghị từ Real vào mùa hè qua khi HLV Ceapello có mặt tại đây, cựu HLV của đội bóng thủ đô Roma rất muốn có trung vệ này.
Nhưng Pretti lại không muốn khách hàng của mình chuyển đến thi đấu tại La Liga khi không hiểu biết nhiều về nơi đây. Người đại diện của Chivu nói: "Capello chưa bao giờ nói với tôi về cậu ấy, có ai đó nói với tôi cụ thể rằng chúng tôi đã nói chuyện với nhau nhưng tình thế này vẫn chưa xảy ra trong một phút nào cả".

Tin liên quan