Chuyển nhượng Inter: Kẻ đến, người đi

Theo những báo cáo mới nhất, nhiều khả năng Inter sẽ thay thế Samir Handanovic và Jeison Murillo bằng Salvatore Sirigu và Jeffrey Bruma trong mùa hè này.

Jeffrey Bruma Tuttosport ngày hôm nay cho rằng thủ môn của Inter - Samir Handanovic sẽ chuyển đến Chelsea với giá 15 triệu Euro.
Số tiền mà anh nhận được sẽ lến tới 3 triệu Euro/mỗi mùa. Tuyển thủ quốc gia Slovenia được cho là muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới cũng như cơ hội được chơi bóng ở sân chơi Champions League. Antonio Conte rất muốn mang anh về nhằm thay thế Thibaut Courtois người nhiều khả năng sẽ ra đi.
Sirigu của PSG đã được xác định như là người sẽ thay thế Handanovic, thủ thàn người Ý đã đánh mất vị trí của mình vào tay  Kevin Trapp trong mùa giải này và hiện đang rất muốn rời khỏi nước Pháp. Murillo cũng có thể rời khỏi Giuseppe Meazza dù mới đến chỉ đây một mùa giải. Leicester City, Valencia và Sevilla đều thể hiện sự quan tâm tới cầu thủ người Colombia này.
Nerazzurri sẽ yêu cầu 20 triệu chữ ký của Murillo và Bruma của PSV sẽ được nhắm mục tiêu để thay thế. Theo football-italia

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.