Chuyển nhượng Inter: Inter đàm phán với Atalanta về Andrea Conti; Candreva từ chối sang Ngoại hạng Anh

Tận dụng mối quan hệ đang dần ấm lên với Atalanta, Inter đang cố gắng để có được hậu vệ trẻ Andrea Conti trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Inter đàm phán với Atalanta về Andrea Conti

Inter đàm phán với Atalanta về Andrea Conti Inter đàm phán với Atalanta về Andrea Conti

Hậu vệ phải 23 tuổi, Andrea Conti được xem là một trong những sản phẩm ưu tú nhất của lò đào tạo Bergamaschi (Atalanta). Sự tiến bộ của anh trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Inter và Chelsea.

Theo Mediaset Premium, Inter sẽ là điểm đến lý tưởng cho Conti vào mùa hè tới khi mà hai đội đang có mối quan hệ khá tốt với nhau thời gian gần đấy. Bằng chứng là việc hai đội từng đàm phán thành công trường hợp của Roberto Gagliardini hồi tháng Giêng. Hay mới nhất, đích thân chủ tịch Atalanta, ông Antonio Percassi đã khẳng định sẽ đến thăm Trung Quốc, gặp gỡ giám đốc Steven Zhang của Inter, tham quan các cơ sở của Suning Group và thảo luận về nhưng tiềm năng hợp tác trong tương lai. 

Antonio Percassi nói: "Đến Trung Quốc sẽ mở ra cơ hội lịch sử cho chúng ta đẩy mạnh hơn nữa với Suning trong tương lai, không chỉ trong bóng đá mà còn nhiều lĩnh vực khác."

Cũng theo báo cáo từ Mediaset Premium, Inter sẽ của đại diện sang đàm phán với Atalanta về trường hợp vào cuối tháng 5. Ngoài ra, một mục tiêu khác của Nerazzurri là Matteo Darmian của Manchester United, người mà đội đã được theo dõi trong một thời gian dài.

Candreva đã từ chối sang Anh thi đấu

Candreva đã từ chối sang Anh thi đấu Candreva đã từ chối sang Anh thi đấu

Trong một diễn biến khác, Federico Pastorello, người đại diện của Antonio Candreva, tiết lộ thân chủ của mình đã từ chối một lời đề nghị "đáng kể" được gửi đến từ Premier League vào tháng Giêng vừa qua,

Các báo cáo ở thời điểm đó cho hay đã một đề nghị trị giá 30 triệu euro được Chelsea  gửi đến cho trường hợp của cựu tiền vệ Lazio nhưng cả Inter và Candreva đều từ chối.

"Cậu ấy đã nhận được một đề nghị khá nghiêm tứ từ Anh vào cuối tháng Giêng", đại diện của Candreva nói với Il Messaggero.

"Tôi nghĩ rằng Inter sẽ giữ anh ấy và Antonio rất vui khi trở thành một phần của một đội bóng anti-Juve."

Kể từ khi gia nhập Inter từ Lazio vào mùa hè năm ngoái, Candreva đã trở thành một phần không thiếu của đội bóng cho dù đã bước sang tuổi 30.

Tin liên quan