Coco sắp hoàn tất cuộc chuyển nhượng đến Saint-Etienne

Francesco Coco là cầu thủ Ý mới nhất tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài, sau khi anh đồng ý chuyển đến thi đấu cho Saint-Etienne

. Mài đũng quần trên ghế dự bị của Inter từ sau khi trở lại sau chấn thương vài năm trước, Coco đã không tìm được chỗ đứng trong đội hình của HLV Mancini và quyết định cứu vãn sự nghiệp tại Pháp..
.(InteristaVN) - Francesco Coco là cầu thủ Ý mới nhất tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài, sau khi anh đồng ý chuyển đến thi đấu cho Saint-Etienne. Mài đũng quần trên ghế dự bị của Inter từ sau khi trở lại sau chấn thương vài năm trước, Coco đã không tìm được chỗ đứng trong đội hình của HLV Mancini và quyết định cứu vãn sự nghiệp tại Pháp.
.. Hậu vệ cánh trái 30 tuổi này đã bay đến Saint-Etienne để kiểm tra y tế và nếu vượt qua thì đây sẽ là lần thứ 2 anh thử sức ở nước ngoài sau mùa giải 2000-01 cùng Barcelona.
"Coco thực sự muốn lấy lại những gì đã mất và trở lại là chính mình. Đây là cơ hội tốt cho chúng tôi vì chúng tôi muốn mình có một đội hình hoàn chỉnh," CT Bernard Caiazzo của Saint-Etienne nói. Coco từng là tuyển thủ Ý dự World Cup 2002, nhưng kể từ đó anh hiếm khi được ra sân và trải qua mùa giải trước tại Livorno.

Tin liên quan