CORSERA: Mọi thứ đã xong, Sandro Tonali sẽ đến Inter vào thứ 2 tới

Vụ chuyển nhượng Sandro Tonali được cho là đã hoàn tất. Tài năng trẻ người Ý sẽ đến Inter để kiểm tra y tế vào đầu tuần sau.

Vụ chuyển nhượng Sandro Tonali đến Inter đã xong. Theo Corriere della Sera, Inter và Brescia đã đạt được thỏa thuận cuối cùng và đang trao đổi vài chi tiết trước khi hoàn tất thương vụ. Tiền vệ 20 tuổi sẽ đến Milano vào thứ 2 tuần sau để hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi công bố chính thức. 

"Sandro Tonali sẽ gia nhập Inter và đó là điều không có gì bất ngờ. Thỏa thuận giữa Giuseppe Marotta và Massimo Cellino cơ bản đã xong. Cụ thể, Inter sẽ mượn Tonali trong một mùa với phí 10 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro vào tháng 6 năm 2021. Vào thứ Hai, chàng trai 20 tuổi sẽ ở Milano. Tonali sẽ kiếm được 2,5 triệu euro mỗi mùa trong một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm."

Corsera cũng báo cáo rằng Milan đã có nhiều động thái hòng cướp người của Inter nhưng không thành công. Các cuộc thảo luận giữa Inter, Brescia và Tonali đã tiến rất xa khiến Milan gặp khó trong việc chen vào.

Nguồn: Corsera

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá