ĐẠI DIỆN ASAMOAH: SỰ QUAN TÂM ĐẾN ASAMOAH KHÔNG CHỈ CÓ MỖI INTER

Đại diện Federico Pastorello của hậu vệ Kwadwo Asamoah, đã xác nhận sự quan tâm của Inter và AC Milan đối với cầu thủ người Ghana.

Cầu thủ 29 tuổi gia nhập Bà đầm già từ Udinese vào năm 2012, khi Antonio Conte phụ trách huấn luyện tại câu lạc bộ thành Turin. Huấn luyện viên hiện tại của Chelsea đã thành công trong việc biến anh từ vị trí tiền vệ thành một hậu vệ.

Hợp đồng của Asamoah tại Juventus sẽ hết hạn sau khi kết thúc mùa giải. Anh đã thu hút sự chú ý từ Nerazzurri và Rossoneri, với Inter, họ tin rằng sẽ vượt qua các đối thủ tại Ý để có chữ ký của cầu thủ này.

“Inter đang ở vị trí cực kỳ thuận lợi trong việc ký hợp đồng với Asamoah. Milan cũng đang trong cuộc đua để có được chữ ký của anh ấy. Chẳng bao lâu nữa, tương lai của anh ấy sẽ được giải đáp” Pastorello trao đổi với Juventus.eu.

Về phía Massimiliano Allegri khi ông muốn giữ lại cầu thủ này và đề nghị anh ta gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chối khi muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Inter sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng 3 năm, mức lương 3,5 triệu euro/năm.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá