DERBY MILAN CHO CUỘC ĐUA GIÀNH CHỮ KÝ CỦA DAVID NERES

AC Milan đã theo dõi David Neres của Ajax trong vài tuần gần đây, và có vẻ như đối thủ cùng thành phố là Inter cũng tham gia vào cuộc đua nhằm có chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Brazil, theo thông tin từ Calciomercato.com.

Trên thực tế, Nerrazurri đang theo dõi những cầu thủ thay thế tiềm năng cho Candreva và Perisic, nếu họ rời Inter vào mùa hè này. Giám đốc thể thao Ausilio đang tìm kiếm giải pháp thay thế giá rẻ nhưng chất lượng cao đã đưa họ tới cái tên David Neres. Inter quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil, nhưng họ muốn cuộc đàm phán được diễn ra vào cuối mùa giải.

Milan, mặt khác, đã gửi nhiều tuyển trạch viên đến xem trận đấu của Ajax vào những ngày cuối tuần. Trên thực tế, họ cũng thể hiện sự quan tâm đến ngôi sao Ajax, tuy nhiên, Rossoneri cần biết rõ về tình hình tài chính của mình trước khi muốn thực hiện việc chuyển nhượng.

Ajax đã đặt một mức giá cho cầu thủ chạy cánh này lên tới 30 triệu bảng, người đã ghi được 11 bàn thắng và kiến tạo 12 lần trong 28 trận ra sân.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá