Điểm tin chuyển nhượng 05/05/2016

InterVN cập nhật một số thông tin chuyển nhượng được báo giới đồn thổi trong một vài ngày qua.

Erkin sẽ chính thức thương lượng với Inter trong tuần này. Người đại diện của Caner Erkin, Batur Altiparmak không còn che giấu thực tế là Inter và thân chủ của mình gần gũi. Hậu vệ Fenerbahce sẽ có mặt trên thị trường chuyển nhượng tự do vào mùa hè và đại diện của anh đã tiết lộ với Futbol Arena, ông khẳng định rằng thỏa thuận này có thể đạt được trong vài ngày tiếp theo:"Vào cuối tuần, sớm nhất là thứ Hai, chúng tôi sẽ gặp gỡ Inter cho cuộc chuyển nhượng này.
" Như vậy khả năng lớn Erkin sẽ gia nhập Inter sau Euro 2016. (Futbol Arena) Inter và Sampdoria gặp gỡ để bàn về Correa. Đó là cuộc họp giữa đại diện Inter và đội bóng Sampdoria nhưng không phải về trường hợp của Soriano mà là về tương lai của Carlos Joaquin Correa mùa giải 2017/18.
 Cựu cầu thủ Estudiantes được Piero Ausilio phát hiện. "Và Samp? Họ có Dodo và Ranocchia cho mượn từ Inter, hai cầu thủ có chi phí lương quá cao và để bán cho câu lạc bộ của Ferrero. Mùa đông năm ngoái mặc dù hai câu lạc bộ tìm thấy một thỏa thuận và họ đã hẹn một cuộc họp vào cuối mùa giải.
Có lẽ một thỏa thuận khác sẽ được tìm thấy thời gian này. " (Corriere dello sport) Medel có thể trở về câu lạc bộ cũ với 10 triệu euro. La Gazzetta dello Sport tiết lộ "Sau một số cuộc đàm phán, các giả thuyết về sự trở lại Boca Juniors cho Gary Medel là khả thi.
Anh chơi ở đó từ năm 2009 đến 2011. Inter mua anh từ Cardiff hai mùa hè trước với 8 triệu Euro. Xét về kinh nghiệm thi đấu tại Ý và Copa America một năm qua, một thỏa thuận có thể được chấp nhận ở mức 9-10 triệu euro.
" (gazzetta.it)

Tin liên quan