Điểm tin chuyển nhượng sáng 19/05/2016

Sau đây là một số tin tức chuyển nhượng có liên quan đến Inter Milan sáng ngày 19/05/2016.

Santon có thể quay trở lại Premier League. Hậu vệ cánh Davide Santon người hầu như phải ngồi dự bị trong suốt mùa giải vừa qua rất có khả năng chuyển đi trong mùa hè này. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ ở Inter đã từng được xem là tài năng trẻ xuất chúng nhưng sau đó phải lưu lạc ở Premier League trước khi quay trở lại Inter và tiếp tục không thành công ở đây.
Vào tháng giêng Sampdoria và Bologna muốn có anh nhưng Santon đã từ chối để ở lại Inter. Huấn luyện viên Walter Mazzarri được cho là sẽ tới Watford vào mùa hè và có lẽ ông sẽ mang Santon theo. Inter định giá Santon 5 triệu euro và sẵn sàng bán đứt để có tiền tái đầu tư.
 (Calciomercato.it) Người đại diện của Yaya Toure thừa nhận có liên hệ với Mancini. Đại diện của cầu thủ người Bờ Biển Ngà nói về khả năng rất có thể Yaya sẽ cập bến Inter: "Đó là sự thật, chúng tôi đang bàn bạc với Mancini và vẫn đang tiếp tục thảo luận.
Chúng tôi đang tìm ra giải pháp với City, đội bóng chủ quản muốn bán Toure và sẽ không cho mượn. Tôi không thể nói rằng nếu có bất cứ câu lạc bộ nào khác muốn có anh hay không, vì anh còn hợp đồng ở đây. Về Inter, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời.
" (Calciomercato.it) Immobile làm chắc chắn hơn tin Banega đến Inter. Ciro Immobile đã từng có thời gian khoác áo Sevilla khi Dortmund cho mượn và tại đây anh chơi thân với Ever Banega.
Trong cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello Sport, Immobile nói: "Ever là đồng đội ở Sevilla mà tôi thích nhất. Tôi nói chuyện với anh ấy mọi lúc và trong những ngày này vợ của chúng tôi cũng đã nói chuyện rất nhiều rằng gần đây anh ấy đang tìm kiếm một ngôi nhà ở Milan. Inter đã thương lượng thành công và với Banega và họ sẽ nhận được chất lượng mà họ cần ".
 (Gazzetta dello Sport) Phạm Vinh (Tổng hợp)  

Tin liên quan