Gabigol gia nhập Benfica

Tiền đạo người Brazil, Gabriel Barbosa (Gabigol) sẽ gia nhập Benfica theo một bản hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Gabigol gia nhập Benfica Gabigol gia nhập Benfica

Sau một thời gian dài đồn đoán thì cuối cùng tương lai của Gabriel Barbosa hay còn được biết đến với cái tên là Gabigol đã được xác định và tất nhiên là tương lai đó sẽ không ở Giuseppe Meazza.

Theo Sky Sport Italia và nhiều nguồn tin uy tín khác, trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017, Inter và Benfica đã đi đến thống nhất về trường hợp của cầu thủ người Brazil.

Cụ thể, tiền đạo 21 tuổi sẽ gia nhập Benfica theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm tuy nhiên sau khi kết thúc hợp đồng, đội bóng Bồ Đào Nha có quyền mua đứt anh với giá 25 triệu euro. Ngoài ra trong thỏa thuận của hai bên còn kèm theo điều khoản cho phép Inter nhận được 25% phí chuyển nhượng hoặc 3 triệu euro phí chuyển nhượng của Gabigol trong tương lai, tuy thuộc khoản nào cao hơn.

Như vậy, một năm sau khi bỏ ra đến 29.5 triệu euro để mua Gabigol từ Santos, giới thiệu anh không khác gì một ngôi sao hàng đầu, Inter đã làm mọi cách để giảm khoản lỗ xuống mức thấp nhất có thể và về cơ bản đã thành công.

Với các nhân Gabigol, việc chuyển sang một môi trường bóng đá ít áp lực hơn ở Inter thì hy vọng anh sẽ sớm tìm lại hình ảnh của mình. Ở tuổi 21, nhà vô địch Olympic Rio 2016 hoàn toàn có thể khởi động lại sự nghiệp và vươn lên một tầm cao tương xứng với tiềm năng.

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.